Trị liệu về nấm fungotherapy

Liệu pháp nấm là một lĩnh vực y học, nghiên cứu các đặc tính chữa bệnh của nấm và tác động của chúng đối với bệnh nhân. Nó có nguồn gốc từ tiếng Latin Fungus và được dịch là “nấm”. Điều trị bệnh bằng nấm bắt đầu khoảng hai nghìn năm trước. Thậm chí còn có chuyên luận về nấm dược liệu, xưa kia là thầy thuốc nổi tiếng Wu Xing. Trong công trình của mình, bác sĩ đã mô tả đặc tính của nhiều loại nấm mọc ở Nhật Bản và Trung Quốc. Theo ông, loại nấm này có dược tính cao hơn các loại thảo mộc, thậm chí ông còn gọi nấm hương là nhân sâm.

Người dân Nhật Bản tôn sùng thức ăn từ nấm và gọi nó là thần dược cho sức khỏe và tuổi thọ. Theo các bác sĩ, nó có tác dụng chữa bách bệnh cho bệnh ung thư. Nấm như chaga này có nhiều tác dụng mạnh mẽ (chống ung thư, chống viêm, chống virus), có thể chữa lành cho con người khỏi căn bệnh khủng khiếp này. Một số người nổi tiếng thậm chí còn uống trà từ nấm chaga để phòng ngừa thải độc cho cơ thể. Vì vậy, họ được cứu khỏi trầm cảm và mệt mỏi mãn tính. Ngoài ra trà nấm chaga có đặc tính trẻ hóa.

Nấm rất giàu axit amin, giúp tăng cường trí nhớ và chống xơ vữa động mạch. Rất nhiều trong số chúng và phốt pho (không ít hơn trong cá biển), và vitamin B, giúp tăng cường hệ thần kinh, thậm chí nhiều hơn cả trong ngũ cốc và rau quả. Trong nấm lại chứa rất nhiều axit nicotinic cần thiết để củng cố thành mạch máu. Ngoài ra nấm còn chứa các nguyên tố như đồng, mangan, iốt, phốt pho, kẽm và kali. Chúng giúp điều hòa quá trình trao đổi chất và phòng ngừa các bệnh về hệ tim mạch.

Vào mùa đông, nấm đặc biệt có giá trị vì giúp tăng cường khả năng miễn dịch. Mọi thứ khác, nhờ chitin, nấm có thể loại bỏ cơ thể các kim loại nặng và chất độc.

Nấm giúp bạn giảm cân. Làm đầy dạ dày, chúng tạo ra ảo giác về cảm giác no, nhờ đó một người sẽ không ăn quá nhiều.

Trong số các nhà khoa học đang phát triển chế độ ăn dựa trên nấm, theo ý kiến ​​của họ, sẽ sớm trở thành một hướng đi mới trong khoa học về dinh dưỡng hợp lý.

Sau dịch bệnh COVID thì các nhà khoa học đã chứng minh được nấm chaga nguồn thực vật thuần chay phù hợp cho tất cả các loại bệnh đặc biệt là UNG THƯ sau hóa xạ trị.

Nó có tác dụng kích thích hệ thần kinh trung ương, tăng sức đề kháng của cơ thể trước các tác dụng phụ. Tích cực ảnh hưởng đến hoạt động của đường tiêu hóa. Nó có tác dụng chống co thắt và giảm đau và được khuyên dùng cho các quá trình viêm ở đường tiêu hóa và hệ thống sinh dục. Loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, giúp chống lại bệnh ung thư. Phòng ngừa các biểu hiện ung thư. Thuốc làm loãng máu giúp cơ thể phục hồi sau COVID-19.

Fairfood nhận thầy tiềm năng của nấm trong việc phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh hoặc kéo dài tuổi thọ sau hóa xạ trị ung thư nên mong muốn đưa vào danh sách chăm sóc sức khỏe các sản phẩm chuyên sâu hơn để khách có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm đích

Ngoài nấm chaga hoặc thông, hoặc taxifolin dạng nguyên chất thì có sự kết hợp qua lại giữa chúng để nhắm mục tiêu bênh cụ thể

CHAGA KẾT HỢP DIHYDROQUERCETIN nhắm riêng cho TIÊU HÓA,TIỂU ĐƯỜNG VÀ MỠ MÁU,TIM MẠCH

Contact Me on Zalo