Hiển thị tất cả 11 kết quả

Một loại đá chữa bệnh đến từ tự nhiên hữu ích trong y tế, sức khỏe giúc lọc nước hấp thụ 94% tất cả các loại tạp chất có hại có trong nước máy hàng ngày của chúng ta, loại bỏ kim loại nặng, chất phóng xạ , chất độc hại ,chất ô nhiễm nước, diệt vi khuẩn, bổ sung khoáng chất chữa bệnh cực tốt cho sức khỏe.

Shilajit nguồn bổ sung khoáng chất, detox cơ thể và làm sạch máu, ngăn viêm loét dạ dày.
Mọi người có hiểu tầm quan trọng của việc uống nước sạch không?
Đối với những người chưa nhận thức đầy đủ về tác dụng của nước đối với các chức năng quan trọng của các cơ quan con người và cuối cùng là đối với sức khỏe của con người, hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng cơ thể con người có 70% là nước. Nước rất quan trọng đối với cơ thể chúng ta.
Nước có mặt trong tất cả các mô của cơ thể chúng ta, mặc dù nó phân bố không đều:
Máu chứa 83% nước
Não 80 – 90%
Ánh sáng 85%
Tim 75%
Gan 86%
Thận 83%
Cơ bắp 75%.
Nước là thành phần chính của máu. Đối với cơ thể chúng ta, nước là dung môi mạnh nhất của các chất có hại và là chất xúc tác cho mọi quá trình trao đổi chất trong cơ thể con người! Với sự trợ giúp của nước, các chất có hại sẽ được loại bỏ khỏi cơ thể và các phản ứng vật lý và hóa học liên quan đến quá trình trao đổi chất được thực hiện.
ĐỘ TINH KHIẾT CỦA MÁU TỐT SỨC KHỎE TỐT
Đó là lý do vì sao chúng ta cần phải uống nước sạch và nước có khoáng chất vì Máu chúng ta chiếm 83% là nước.Mao mạch máu vận chuyển mang dinh dưỡng và oxy tới các tế bào từ đó việc trao đổi chất diễn ra và chất thải được đào thải theo vận chuyển ra ngoài.
Đó là lý do vì sao liên tục cần có DETOX loại bỏ kim loại nặng chất phóng xạ đồng thời bổ sung khoáng chất để có dinh dưỡng đảm bảo hoạt động bình thường của cơ thể.