Hiển thị 1–12 của 39 kết quả

Natura SIBERICA – một thương hiệu mỹ phẩm của Nga cao cấp hiện đại, trẻ trung và năng động chuyên về mỹ phẩm thiên nhiên. Công ty được trang bị những công nghệ mới nhất, nhờ đó có khả năng bảo vệ và tăng cường các đặc tính chữa bệnh độc đáo của các loại thảo dược ở vùng Siberia và Viễn Đông – chính là các thành phần của mỹ phẩm NATURA SIBERICA. Ngoài ra, toàn bộ quá trình sản xuất được tổ chức dưới sự giám sát của Viện Đạo đức chứng nhận ICEA.
Natura siberica khẳng định thương hiệu trên trường quốc tế là dòng mỹ phẩm hữu cơ đầu tiên có được những chứng nhận chất lượng ICEA ,ECOCERT VÀ COSMO NATURAL do Đức,Pháp,Italy ,Anh bình chọn là các tiêu chuẩn được thiết lập để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và bảo vệ môi trường sinh thái ,bất cứ sản phẩm nào có chứng nhận đó đều đạt tiêu chí mỹ phẩm an toàn cho sử dụng.

Chúng tôi đặc biệt tự hào là nhà sản xuất riêng của các chiết xuất từ nước ép và dầu thực vật hoang dã ở Siberia và Viễn Đông. Công ty Natura Siberica trở thành công ty đầu tiên của Nga đã sử dụng các chất chiết xuất từ thực vật hoang dã thuộc Siberia, và là cơ sở của tất cả các nghĩa phái sinh của dầu tuyết tùng (Pine Oil và Pine betain) Bộ sưu tập các loại thảo mộc và quả mọng có trong chiết xuất của chúng tôi là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và tìm kiếm.
Sự thành công và phổ biến của các mỹ phẩm Natura Siberica giải thích không chỉ bởi thực tế là dòng mỹ phẩm thiên nhiên đang được sự quan tâm và ủng hộ nhiều trên thị trường, mà cũng bởi những công nghệ hiện đại của chế biến và sản xuất, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt , cũng như các thảo dược duy nhất mà chúng tôi đã cẩn thận tìm kiếm và lựa chọn cho các sản phẩm của chúng tôi.

Bộ sưu tập Caviar GOLD của Natura Siberica kết hợp những đặc tính độc đáo của trứng cá muối và vàng lỏng quý để đem đến cho bạn sức trẻ và sắc đẹp. Sang trọng và cực kỳ hiệu quả với chiết xuất trứng cá muối đen chứa các protein, axit amin, khoáng chất và vitamin. Vàng lỏng 24-karat nhờ vào công nghệ tiên tiến giúp tăng cường sự xâm nhập vào da của các hoạt chất khác, tăng hiệu quả của chúng. Ngày qua ngày, làn da của bạn trở nên săn chăc hơn, các nếp nhăn được làm nhẵn, da phẳng mịn hơn. Giàu sức sống, khỏe mạnh, rạng rỡ và toát lên vẻ tươi trẻ từ bên trong.

Bộ sưu tập CAVIAR PLATINUM, trong đó bao gồm các sản phẩm có chứa hoạt chất bạch kim, dựa trên một tính chất hoàn toàn độc đáo của nano bạch kim giúp phục hồi hiệu quả các tổn thương bên ngoài. Nói cách khác, bạch kim là hầu như không thể bị hư hại ! Dòng Caviar Platinum tạo hiệu ứng nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào bị hư tổn, nhờ đó cho phép bạn ngăn chặn quá trình lão hóa, gây ra sự tái sinh da và trẻ hoá tế bào, cũng như tạo ra một lá chắn đáng tin cậy cho làn da của bạn chống lại bất kỳ các yếu tố nào có hại.