Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Vì sao chúng ta nên thường xuyên bổ sung và sử dụng các loại dầu ép lạnh ,dầu từ hạt để tăng cường sức khỏe cho cơ thể ?

Cơ thể muốn khỏe mạnh cần bổ sung thường xuyên dầy đủ VITAMIN, KHOÁNG CHẤT, OMEGA.Một em bé ngay từ trong bụng mẹ đã được khuyến nghị cần bổ sung omega 3 axit béo để cho sự phát triển tốt của TIM MẠCH VÀ TRÍ NÃO và người già cũng vậy.

Dầu ép lạnh rất giàu axit béo thiết yếu, chất chống oxy hóa, vitamin E, vitamin K, vitamin C và các chất béo lành mạnh khác vì chúng bảo tồn các chất dinh dưỡng mạnh mẽ trong thành phần và duy trì hình dạng tự nhiên của chúng.
Hơn nữa, dầu ép lạnh rất giàu axit oleic, giúp cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Dầu ép lạnh thường có sự cân bằng lành mạnh hơn từ axit béo omega-3 đến omega-6 và giàu chất béo không bão hòa hơn. Sự cân bằng này có liên quan đến một loạt lợi ích sức khỏe, bao gồm cải thiện sức khỏe tim mạch và giảm viêm.

Vì sao mà FAIRFOOD lại khuyến cáo khách hàng đổi hoặc hạn chế uống các viên uống tổng hợp OMEGA3, VITAMIN E từ các nguồn như cá hay các loại dầu rẻ tiền ?

Thực tế cá hiện nay nhiễm kim loại nặng rất nhiều, do đó mà khi cơ thể tiếp nhận các nguồn đó thì gây ra hiện tượng tích tụ kim loại nặng trong máu, chất lượng máu giảm, dẫn tới khả năng ngăn ngừa bệnh giảm, béo phì giảm cân khó hơn.

Kim loại nặng là những nguyên tố có khối lượng riêng cao, thường có độc tính cao đối với sinh vật sống. Chúng có thể xâm nhập vào cơ thể con người qua các nguồn nước, thực phẩm, không khí và các sản phẩm công nghiệp. Một số kim loại nặng phổ biến gây hại cho sức khỏe là chì, thủy ngân, cadmium, arsenic, niken và crom. Chúng có thể gây ra các bệnh như ung thư, thiếu máu, bại liệt, rối loạn thần kinh, tiểu đường và suy giảm chức năng gan, thận và tim mạch.

Còn từ các loại viên tổng hợp omega,vitamin e thì nhiều phụ gia chất không mong muốn, và đặc biệt được chế từ các loại dầu thực vật rẻ tiền ít giá trị

Ví như cái vitamin E đỏ giá đủ loại từ 60k -250k quảng cáo tùm lum nhưng ít ai biết được sự thật giả hay không giả chưa bàn tới, mà rõ ràng nếu có thật thì dầu thực vật sử dụng để sx rất rẻ và ko có giá trị chưa nói nguồn dầu bẩn hoặc trộn các chất không mong muốn thậm chí còn là dầu chiên rán đc lọc lại và đóng viên.
Vậy nên Fairfood chỉ mong muốn khách hàng thông thái hơn khi chọn sản phẩm uống cũng như bôi lợi lạc lâu dài.