Hiển thị tất cả 4 kết quả

LORA – dòng sản phẩm trẻ hóa da cao cấp dựa trên peptides chất lượng cao từ Thụy Sỹ. Hãy làm cho mình trở nên trẻ trung như trước đây!

LORA- mỹ phẩm trị liệu phức hợp với các peptides dạng ngắn dùng cho chăm sóc da tại nhà hiệu quả cao.
LORA – chăm sóc da theo 2 hướng cả từ bên trong lẫn bên ngoài.
LORA – giảm 30% nếp nhăn sau 4 tuần. Hiệu quả đã được kiểm chứng bằng các thử nghiệm lâm sàng.*
Da mịn màng, trắng sáng, đường viền khuôn mặt sắc nét, một mầu sắc da tươi mới … Ai trong chúng ta lại không muốn giữ gìn sự trẻ trung của da trong nhiều năm nữa? Vì điều này mà phụ nữ sẵn sàng làm bất cứ điều gì! Ngay cả việc chọn các thủ tục đau đớn như tiêm và Botox.

May mắn thay, nhờ vào thành tựu khoa học mới nhất mà chúng ta không cần phải chịu đựng sự đau đớn nữa, để cung cấp cho da một sự chăm sóc chống lão hóa rất sâu sắc ấn tượng.

Mỹ phẩm peptide hiện đại là thành tựu khoa học cho phép để cung cấp các chất chống lão hóa đến tận các lớp sâu hơn của da mà không cần sự trợ giúp của thuốc tiêm. Những chuỗi rất ngắn của các axit amin – là các peptides ngắn có thể dễ dàng thâm nhập qua lớp sừng, và sau đó chính ở đấy chúng truyền cho các tế bào da lệnh chỉ huy hành động: trong các lớp bên trong một lần nữa bắt đầu chế tạo ra các chất “trẻ hóa” riêng của mình là collagen, elastin, axit hyaluronic – tất cả những gì làm cho làn da của chúng ta đàn hồi, mềm mượt và mịn màng.

Các Peptides ngắn rất hiệu quả đến nỗi chúng được coi là lựa chọn thay thế dễ tiếp cận hơn và không gây đau đớn so với các liệu trình điều trị thẩm mỹ chống lão hóa đắt tiền tại thẩm mỹ viện.

Dòng sản phẩm “LORA” – là một tổ hợp các sản phẩm chống lão hóa dựa trên các peptide chất lượng cao từ Thụy Sỹ. LORA cung cấp cho bạn một làn da trẻ hóa sâu sắc mà không gây đau hoặc khó chịu. Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng sự kết hợp của việc sử dụng đồng thời viên uống LORA và kem dưỡng LORA giúp giảm độ sâu của nếp nhăn trên khuôn mặt đến 30% chỉ sau 4 tuần sử dụng!

LORA- CÔNG NGHỆ PEPTIDES CHO SỰ TRẺ ĐẸP !