Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

SILAPANT (SILAPANT) – một loạt mỹ phẩm sạch sinh thái Altai tự nhiên với HOẠT CHẤT pantohematogen và thảo dược Altai, được sản xuất tại vùng sinh thái sạch Altai.
Trong y học Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc, gạc của hươu Altai đã được coi là thuốc tiên của tuổi trẻ từ thời cổ đại. Tác dụng của chúng đối với cơ thể được coi là kỳ diệu, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi gạc nhung hươu được sử dụng rộng rãi cho mục đích thẩm mỹ.
Pantohematogen là hoạt chất có khả năng kích hoạt tái tạo mạnh mẽ. Công nghệ chiết xuất Pantohematogen cho phép bạn lưu tất cả các chất hoạt tính sinh học. Pantohematogen chứa các axit amin quan trọng nhất, các nguyên tố vi lượng, protein, vitamin, phospholipids. Nó kích hoạt vi tuần hoàn máu, chuyển hóa tế bào, tăng cường lưu thông máu, giảm viêm.
Công ty mỹ phẩm Altai Two line đã làm chủ công nghệ hiện đại để đưa pantohematogen vào các chất và dạng kem và dạng gel, cũng như vào các chế phẩm tạo bọt tạo bọt của dòng sản phẩm SILAPANT. Kem có chứa pantohematogen nuôi dưỡng và chữa lành da, làm cho da tươi và rạng rỡ, và dầu gội làm ẩm da đầu, nuôi dưỡng tóc và thúc đẩy sự phát triển của chúng.
Các loại thảo mộc Altai, được thêm vào các sản phẩm thuộc dòng SILAPANT, tăng cường các tính chất tự nhiên của pantohematogen, cho phép thu được kết quả tốt nhất.