Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Tất cả các sản phẩm Garnier là kết quả của nghiên cứu nghiêm ngặt và phát triển và hưởng lợi từ các chuyên gia của 3.000 nhà khoa học đa ngành và cán bộ nghiên cứu . Khám phá của họ thường xuyên được xuất bản trong tạp chí khoa học hàng đầu và đã dẫn đến một số bằng sáng chế 529 vào năm 2005.
Garnier sử dụng các phương pháp được công nhận bởi cộng đồng khoa học quốc tế như một phần của sản phẩm và yêu cầu quá trình phát triển của nó mà đánh giá sự an toàn và hiệu quả của các thành phần , thành phẩm và yêu cầu tiếp thị.
Giai đoạn nghiên cứu, phát triển và đánh giá tại Garnier :
• Các sản phẩm Garnier được hưởng lợi từ nghiên cứu khoa học và khách hàng tập trung tại 13 trung tâm nghiên cứu và 13 trung tâm đánh giá trên toàn thế giới .
• Chúng tôi cũng tiến hành nghiên cứu lâm sàng độc lập để đánh giá hiệu quả và an toàn của các sản phẩm của chúng tôi . Chúng có thể được thực hiện cho dù dưới sự kiểm soát về da hoặc điều chỉnh thi lực .
• Nghiên cứu người tiêu dùng kiểm tra hiệu quả sản phẩm và sự hài lòng của người tiêu dùng giá trước khi sản phẩm được đưa ra.

Một khi sản phẩm được đưa ra, cuộc khảo sát sự hài lòng của khách hàng cũng được thực hiện . Những liên quan đến phỏng vấn một số ý nghĩa thống kê của những người đã mua và sử dụng các sản phẩm trong vài tuần. Thông tin này giúp chúng tôi giám sát mức độ hài lòng và chúng tôi sử dụng loại thông tin phản hồi của khách hàng để đánh giá và cải tiến sản phẩm của chúng tôi trên cơ sở liên tục .
Garnier phù hợp với tiêu chuẩn ISO 14001 để kiểm soát môi trường và tất cả các nhà máy Garnier được chứng nhận ISO 14001. Đây là một tiêu chuẩn quốc tế xác định mục tiêu và yêu cầu pháp lý cho hệ thống quản lý môi trường (EMS ) .
An toàn sức khỏe, nhà máy được chứng nhận bởi Garnier OHSA (Quản lý Sức khỏe & An toàn ) hoặc OSHA VPP ( Chương trình Bảo vệ tự nguyện OSHA) tại Hoa Kỳ.