Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

Tại sao nhung hươu ở NGA vùng Altai mà ko phải hươu nơi khác ?

1. Về diện tích thì Nga là nước có diện tích lớn số 1 thế giới , mà 2/3 diện tích là rừng với vô vàn giá trị tài nguyên động vật và thực vật quý hiếm
2. Vùng Altai như các bạn theo dõi ở trang của FAIRFOOD thì liên tục nói nhiều về vùng này ,đặc biệt là với các sản phẩm quý hiếm như nhung hươu Altai, xạ hương hải ly, xạ hương hươu xạ, shilajit, mật ong, đá khoáng shungite , nhựa dầu thông đỏ , thảo mộc, khoáng sản hổ phách … bởi nó luôn có sự cộng hưởng lợi ích của nhau, dược liệu ở đây mọc trong khu vực điều kiện khí hậu tốt, trên đất đá ,động vật ăn dược liệu uống nguồn nước chứa nhiều chất tốt từ tự nhiên như khoáng chất thành ra nó tích tụ trong mình nhiều chất hữu ích tốt cho sức khỏe , cho nên là việc sử dụng các sp tự nhiên của vùng này nó giá trị hơn các vùng khác.Ví dụ như nói đơn giản là sản phẩm thông đỏ thôi, chắc chắn của NGA hơn hẳn của HÀN bởi so về diện tích thì Hàn chỉ bằng 1 bang nhỏ của Nga, mà Nga tới 2/3 diện tích của nước này là rừng trong đó có rừng thông, và với khí hậu nguồn nước cũng như đất đai nhiều chất như đã nói ở trên thì chất lượng thông ở đây quá tuyệt vời.
Và nhung hươu của NGA thì luôn được sống trong điều kiện khí hậu, đất đai cây cỏ, nguồn nước nhiều dưỡng chất như vậy thì nó có một giá trị về chất lượng của hươu tốt hơn so với hươu nuôi trong điều kiện công nghiệp hóa và môi trường không tốt.Hơn nữa họ có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về ngành hươu từ xa xưa, nên hươu luôn đc chăm sóc thăm khám để đảm bảo sức khỏe chất lượng của gạc cũng như huyết tốt nhất.
4. Nói về nhung hươu trong y học cổ truyền thì các chuyên gia hàng đầu trên thế giới luôn đánh giá NGA là nước luôn dẫn đầu trên thế giới về kinh nghiệm và hiệu quả.
Do đó Fairfood chỉ khuyến cáo quý khách lựa chọn sp sao cho mình có lợi nhất về mặt chất lượng và tốt nhất về mặt giá cả. Nhiều người hỏi các sp của hươu nhưng ko hiểu nên chọn ở đâu thì tốt nhất thì Fairfood nghĩ chỉ cần suy xét kỹ về lợi thế của một nước bạn sẽ hiểu nước đó mạnh về cái gì.

“Pantohematogen là một loại dược chất tự nhiên tuyệt vời được sản xuất bởi công nghệ độc đáo từ Huyết của nhung hươu Altai của NGA . Trong một thời gian ngắn, nó phục hồi dự trữ năng lượng quan trọng, giảm mệt mỏi, giúp kéo dài tuổi trẻ và cải thiện chất lượng cuộc sống. Là một nguồn của một số chất quan trọng, nó tăng cường, cải thiện hoạt động và trí nhớ của não, tăng cường hệ thống miễn dịch và thúc đẩy phục hồi trong giai đoạn hậu phẫu. Thuốc là một loại thuốc kích thích tình dục tự nhiên mạnh mẽ: nó mang lại cho đàn ông một sức mạnh phi thường, sức mạnh nam tính và sự tự tin và do đó được khuyên dùng cho nhiều vấn đề về tiềm năng ở tuổi trưởng thành.”

Pantohematogen là chất thích nghi mạnh nhất, hoạt động sinh học của nó nhiều lần vượt quá pantocrinum, nhân sâm và nhiều chế phẩm có nguồn gốc thực vật.

1,255,000