Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Cách đây 10 năm, một thông tin đáng mừng đã rung chuyển thị trường dược phẩm Nga: công ty “Evalar” trở thành nhà sản xuất thực phẩm chức năng đầu tiên của Nga đã bước vào thị trường Mỹ.
Evalar là một trong số không nhiều các công ty dược phẩm của Nga có quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn thế giới GMP, chính điều này đã giúp cho các sản phẩm của Evalar nhanh chóng đáp ứng theo các quy định của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).
Giờ đây các sản phẩm của “Evalar” – nhà sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu của Nga – đã trở nên sẵn có cho người tiêu dùng Mỹ. Ở Mỹ, những sản phẩm nổi tiếng như Cardioactive, Biorhythm, Sleep Formula, Turboslim, viên bổ gan Gepatrin, Canxi núi D3, viên nhựa Shilajit núi vàng Altai, thải độc gan Ovesol, viên uống chống stress chiết xuất cây ích mẫu Motherwort Forte, viên sáng mắt việt quất Blueberry Forte và rất nhiều sản phẩm khác đã được bày bán. Hiện tại Việt nam các bạn có thể mua các sản phẩm của EVALAR tại Fairfood , và chúng tôi cam kết hàng luôn chuẩn từ nhà sx với thông tin minh bạch và giá cả phải chăng nhất.

Contact Me on Zalo