Hiển thị 1–12 của 29 kết quả

Nhựa thông của NGA thực hiện chức năng của một chất khử trùng và kháng sinh, nó hoạt động thông minh và có chọn lọc, đồng thời nhận ra hệ vi sinh vật hữu ích, hỗ trợ và phục hồi nó, nhưng phá hủy và tái chế hệ vi sinh vật gây bệnh, nhân tiện, ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật “bản địa”.
Trong cơ thể con người luôn tồn tại Virus.
Sự sống sót của virus trực tiếp phụ thuộc vào khả năng vượt qua các hệ thống phòng thủ chống virus. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều loại virus trong quá trình tiến hóa đã có được khả năng ngăn chặn quá trình tổng hợp interferon và đánh lừa chương trình apoptosis. Về bản chất, virus bắt đầu lập trình lại tế bào chủ mà không bị phát hiện. Một số trong số này có thể chuyển sang trạng thái tiềm ẩn, thực tế không can thiệp vào các quá trình xảy ra trong tế bào. Chúng được kích hoạt trong những điều kiện nhất định. Ví dụ, chiến lược nhân lên của một số thể thực khuẩn được xây dựng theo cách này – miễn là tế bào bị nhiễm bệnh ở trong môi trường thuận lợi, thể thực khuẩn không giết chết nó, nhưng trong trường hợp này được di truyền bởi các tế bào con và thường được tích hợp vào tế bào con bộ gen của tế bào. Khi tế bào xâm nhập vào một môi trường không thuận lợi, mầm bệnh sẽ kiểm soát các quá trình của tế bào theo cách mà tế bào bắt đầu tạo ra các vật liệu để tạo ra các thể thực khuẩn mới (cái gọi là giai đoạn tiêu hủy hoặc phá hủy tế bào). Tế bào biến thành một nhà máy có khả năng sản xuất hàng nghìn thực khuẩn và sau khi nhân lên nhiều lần, chúng làm vỡ màng, do đó giết chết tế bào khỏe mạnh. Hiện tượng này có liên quan đến sự xuất hiện của một số bệnh ung thư.

Nói chung, tất cả các bệnh đều do sự thay đổi hình thái gây ra – những thay đổi tổng thể không di truyền về kiểu hình của sinh vật dưới tác động của các yếu tố môi trường khắc nghiệt. Và ở đây tôi nghĩ đến bản chất hung hãn của môi trường do hoạt động không phù hợp của con người gây ra.
Vì vậy, có tuyên bố rằng vi-rút bám rễ bên trong tế bào, đặc biệt là trong nhân tế bào, không thể loại bỏ được, ngay cả khi sử dụng các phương pháp làm sạch hiện đại nhất.

Tuy nhiên với phương pháp DETOX CLEAN SIBERIAN với nhựa thông và dầu tuyết tùng của NGA thì lại là một phép lạ của tự nhiên. Vì nó dễ dàng xuyên qua màng, nhựa sẽ tiêu diệt và loại bỏ khỏi tế bào không chỉ tất cả virus mà còn cả chất độc hại có nguồn gốc khác nhau, bao gồm cả những chất từ hóa trị liệu chuyên sâu và các vật thể lạ, ví dụ như hạt nhân phóng xạ và muối kim loại nặng.

Trong những trường hợp này, nhựa thông và dầu tuyết tùng của NGA chính là sự cứu rỗi thực sự. Khi nhựa thông tiếp xúc với hệ thống di truyền của con người, nó sẽ loại bỏ các chương trình phá hoại đã bén rễ trong bộ gen và khôi phục các chương trình tự nhiên đã mất. Đặc tính này ở một mức độ nào đó được sở hữu bởi tất cả các polyme sinh học, nhưng tác dụng phổ biến nhất của chúng đối với cơ thể con người là nhựa của cây tuyết tùng Siberia và cây thông. Kết quả của nhiều năm kinh nghiệm thực tế khẳng định khả năng phục hồi di truyền.

Nga là một nước lớn nhất trên thế giới về diện tích, 2/3 diện tích là rừng và chủ yếu là thông, đủ để hiểu các sản phẩm về THÔNG cho sức khỏe ở đâu giá trị và tốt nhất cho sức khỏe.Thông ở NGA không chỉ biểu tượng của ý chí quật cường của dân tộc mà còn là sức mạnh chữa lành từ tự nhiên cho tuổi thọ và sức khỏe của người dân.Qúa nhiều bí quyết gia truyền từ thông của NGA được thế giới biết đến.Do đó khi lựa chọn sản phẩm về thông để bồi bổ, làm sạch cơ thể , thanh lọc máu điều chỉnh lại các bệnh tật trong cơ thể THÔNG NGA là giá trị và chất lượng nhất.

595,000