Alba Grups Ltd là nhà sản xuất mỹ phẩm tự nhiên chuyên sản xuất các loại tinh dầu, tinh dầu hoa hồng Bulgaria, nước hoa và mỹ phẩm tự nhiên. Nó được thành lập vào năm 2009, tiếp tục và mở rộng truyền thống kinh doanh gia đình về tinh dầu hoa hồng từ năm 1991. Năm 2012, công ty cho ra dự án đầy tham vọng của mình một nhà máy chưng cất dầu hoa hồng mới với khoa học kỹ thuật hiện đại. Alba Grups sở hữu thêm hai nhà máy chưng cất để sản xuất các loại tinh dầu khác từ hoa cúc, thông, hoa oải hương, Melissa officinalis, Juniper berry.
Mọi nhà sản xuất mỹ phẩm đều khẳng định nguyên liệu thành phần quyết định thành công của sản phẩm vì có nguyên liệu tốt cộng với công nghệ tót thì cho ra mỹ phẩm tốt và nếu nguyên liệu là tinh dầu chưng cất thì nó ko còn gì tuyệt vời hơn , đặc biệt là từ dầu hoa hồng BULGARIA một trong những tinh dầu đắt giá nhất trên thế giới.
Theo các chuyên gia trị liệu bằng tinh dầu, hít phải các phân tử tinh dầu, hoặc hấp thụ tinh dầu qua da, truyền thông điệp đến hệ thống limbic – vùng não chịu trách nhiệm kiểm soát cảm xúc và ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Những thông điệp này được cho là ảnh hưởng đến các yếu tố sinh học như nhịp tim, mức độ căng thẳng, huyết áp, nhịp thở và chức năng miễn dịch, và giúp tăng sản xuất hocmon hạnh phúc endorphin cho da đó là một trong những điều tuyệt vời mà ít mỹ phẩm đạt được, trừ khi nó dựa trên tinh dầu tự nhiên thực sự. Sản phẩm của chúng tôi mang đến sự lựa chọn khác biệt cho bạn nó không chỉ cung cấp dưỡng chất tự nhiên chăm sóc da thông thường mà quan trọng nó giúp cho bạn thư giãn, tăng các cảm giác tích cực để đạt được hiệu quả trẻ hóa tốt nhất.

Hãy nhớ cảm xúc luôn làm rúng động con tim sự trẻ đẹp chỉ có thể đạt được khi bạn ở trong một tâm trạng tươi vui thoải mái nhất và sản phẩm của chúng tôi sẽ ko chỉ làm da bạn đẹp lên mỗi ngày mà nó còn như một người yêu chăm sóc bạn , xa là nhớ, thiếu là thấy trống vắng.

Dầu hoa hồng và các loại tinh dầu và nước hoa khác được sản xuất bởi Alba Grups Ltd được sử dụng trong các lĩnh vực mỹ phẩm, nước hoa, dược phẩm và các loại khác. Công ty bắt đầu sản xuất mỹ phẩm tự nhiên và hữu cơ bao gồm tinh dầu và nước hoa của riêng mình thành thành phần của sản phẩm cuối cùng chất lượng cao, đảm bảo cho người tiêu dùng mùi hương thỏa thích, niềm vui khi áp dụng chúng và hiệu quả tích cực.
Sản phẩm của họ là sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống trồng hoa hồng Bulgaria và các thông lệ quốc tế tốt nhất.

Họ thực hiện kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất và đóng gói dầu hoa hồng của họ và toàn bộ các loại tinh dầu họ sản xuất. Ngoài ra, họ thực hiện kiểm tra tại chỗ các nhà máy Hoa hồng và chịu các cơ sở và công nghệ mới để cải thiện chất lượng sản xuất.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, họ hợp tác chặt chẽ với các phòng thí nghiệm độc lập chuyên ngành để xác nhận và chứng nhận sản phẩm của họ. Chứng nhận này đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Alba Group Ltd là nhà sản xuất tinh dầu được chứng nhận. Tinh dầu của họ được sử dụng cho nước hoa tự nhiên, thuốc vi lượng đồng căn, các sản phẩm chăm sóc cơ thể và nhiều hơn nữa. Các loại tinh dầu và nước được làm từ những bông hoa hữu cơ tốt nhất. Tất cả các giai đoạn của quy trình sản xuất của họ, bao gồm chưng cất, đóng gói và vận chuyển, được thực hiện theo các hướng dẫn nghiêm ngặt của EU. Tinh dầu hoa hồng của họ đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn cho tinh dầu hoa hồng nguyên chất và tự nhiên.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.