Tại sao bạn nên có công nghệ Neuropeptides trong chăm sóc da của bạn ?

Nếp nhăn, da chạy sệ ,mất độ đàn hồi, sắc da tối sạm sỉn, da dễ kích ứng … rất nhiều vấn đề mà độ tuổi sau 30 đang gặp phải .

Vậy bạn đã chọn đúng sản phẩm cho da của bạn  ?

Công nghệ Neuropeptide: Cung cấp cho da sự sang trọng ,điều trị nếp nhăn và làn da săn chắc hơn

Trong số tất cả các thành phần và khoa học chuyên ngành trong bộ sưu tập chăm sóc da Perricone MD, công nghệ Neuropeptide đóng một vai trò quan trọng trong việc đổi mới da tại chỗ, làm việc để giúp tiếp thêm sinh lực và làm săn chắc da cho các hiệu ứng săn chắc khuôn mặt và lấy lại kết cấu và tông màu da sáng tươi trẻ hơn .

Vì mức độ của các neuropeptide trong cơ thể chúng ta giảm đi một cách tự nhiên khi chúng ta già đi, có một cơ hội khá tốt cho làn da của chúng ta có thể hưởng lợi từ việc bổ sung hoạt động của neuropeptide tự nhiên. Khi áp dụng trên bề mặt, các neuropeptide có thể giúp làm sống lại sự xỉn màu, giảm thiểu sự đổi màu, giảm sự xuất hiện của quầng thâm,bọng mắt và nếp nhăn và săn chắc da .

Neuropeptides đơn giản là chuỗi hai đến 40 amino acid, với hơn 50 neuropeptide được xác định cho đến nay. 11 neuropeptide được tổng hợp bởi cơ thể con người thường được sản xuất để giảm đau, điều hòa nhiệt độ, viêm và chấn thương, trong số các yếu tố kích thích tương tự khác. Neuropeptide hoạt động bằng cách liên hệ với các tế bào biểu bì và da và sau đó quản lý các chức năng của một số tế bào da, chẳng hạn như viêm da, chữa lành vết thương và tăng hệ miễn dịch của da. Neuropeptide cũng hoạt động bằng cách ảnh hưởng đến chất dẫn truyền thần kinh trên da để các tế bào thần kinh trong da trở nên thư giãn, khiến cho da trở nên mượt mà và ít nhăn nheo hơn (Lâm sàng và Cơ bản miễn dịch, Da liễu thực nghiệm, Livestrong). Khi bôi tại chỗ, các neuropeptide như argireline được biết là có tác dụng chống lão hóa trên da, bao gồm chiến đấu nếp nhăn đã xuất hiện và nếp nhăn đang tiềm ẩn, kích thích sản xuất collagen và săn chắc da. Theo tài liệu khoa học về lão hóa da, neuropeptide hoạt động theo hai cách: bằng cách ức chế sự giải phóng các chất dẫn truyền thần kinh như adrenaline và noradrenaline, và bằng cách ngăn chặn sự hình thành phức tạp cần thiết cho việc phát hành dẫn truyền thần kinh được gọi là phức hợp SNARE.

kem duong sinh hoc huu co ngay Super REJUVENATING NATURA SIBERICA ,sieu tre hoa da,dac tri nep nhan ,hieu chinh tong mau da2

Tôi có thực sự cần Neuropeptide trong chăm sóc da của tôi?

Hãy nhìn xem, tôi sẽ thẳng thắn với bạn – bạn hoàn toàn không cần neuropeptide trong da, nhưng nếu bạn muốn theo đuổi dòng suy nghĩ cực kỳ tối giản này, bạn có thể làm mà không cần retinol, vitamin C, vitamin E, và gần như bất kỳ thành phần chăm sóc da nào khác đã được thảo luận trên các tạp chí khoa học về làm đẹp. Nếu bạn chọn eschew neuropeptide (hoặc retinol hoặc vitamin C và các thành phần hữu ích khác), nó tương đương với việc không bao giờ sửa chữa ngôi nhà của bạn khi bạn nhận thấy rò rỉ trên mái nhà hoặc vết nứt trên nền móng; bạn có thể không sửa chữa nó trong một vài năm, nhưng sớm hay muộn vấn đề sẽ vượt quá sự sửa chữa hoàn toàn và bạn sẽ ước rằng bạn đã làm điều gì đó về nó trước đó.

Vì vậy, bạn có cần neuropeptide? Không, bạn hoàn toàn không cần chúng, nhưng chúng thực sự giúp giữ cho làn da của bạn cảm thấy khỏe mạnh,căng mịn và trẻ trung . Nếu không có gì khác, hãy xem xét điều này; không giống như chiết xuất thực vật và nhiều thành phần tổng hợp trong phòng thí nghiệm, các neuropeptide có nguồn gốc từ hoặc được mô hình hoá trên các neuropeptide tự nhiên tổng hợp (tùy thuộc vào loại thuốc nào bạn sử dụng), và như vậy có khả năng gây kích ứng thấp hơn nhiều.

kem duong sinh hoc huu co ngay Super REJUVENATING NATURA SIBERICA ,sieu tre hoa da,dac tri nep nhan ,hieu chinh tong mau da3

Neuropeptides là chuỗi các axit amin tự nhiên được tổng hợp bởi cơ thể như một phản ứng với các kích thích như chấn thương và thay đổi nhiệt độ. Khi bôi tại chỗ,  nhiều neuropeptide thể hiện sức mạnh chống lão hóa phi thường, đặc biệt là liên quan đến điều trị nếp nhăn và ngăn ngừa xuất hiện nếp nhăn.

Tham khảo các sản phẩm đặc trị nếp nhăn hàng hữu cơ không chứa paraben , sls, thuốc nhuộm hóa học và có công nghệ neuropeptide

https://myphamnga.vn/shop/kem-duong-da-ngay-sinh-hoc-huu-co-super-rejuvenating-natura-siberica-sieu-tre-hoa-dachong-lao-hoadac-tri-nep-nhan-sauhieu-chinh-tong-mau-da/

kem duong sinh hoc huu co Super REJUVENATING NATURA SIBERICA ,sieu tre hoa da,dac tri nep nhan ,hieu chinh tong mau da

Contact Me on Zalo