Sự lựa chọn vì sức khỏe KẸO DẺO MỨT,PHÔ MAI NGA

TẤT CẢ VÌ DINH DƯỠNG TRONG THỊ TRƯỜNG THỰC PHẨM SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN!
Chúng tôi cung cấp các loại dinh dưỡng dạng kẹo phô mai từ hoa quả cho trẻ ngon tự nhiên theo công thức cổ xưa. “Фруктовый лаваш” cũng chính là “смоква” – một món ngon cổ xưa của Nga, còn được gọi là “mứt khô”.

Gần đây, nhờ tiến bộ khoa học và công nghệ, các ngành công nghiệp mới đã xuất hiện sản xuất ra nhiều chất khác nhau được thêm vào sản phẩm thực phẩm trong quá trình sản xuất để mang lại cho chúng những đặc tính mong muốn, ví dụ như mùi vị hoặc mùi thơm (hương vị), màu sắc (thuốc nhuộm) nhất định. , thời hạn sử dụng (chất bảo quản), v.v. Có một thực tế là ngày nay hầu như không thể mua được một sản phẩm không có nhiều loại chất phụ gia, nhưng thật không may, như các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra, nhiều chất phụ gia được coi là vô hại hoặc chưa xác định được tác dụng tiêu cực của chúng đối với cơ thể lại thực sự có hại cho cơ thể. sức khỏe con người. Dựa trên điều này, ngày nay các sản phẩm thực phẩm không chứa nhiều chất phụ gia nói trên đang có nhu cầu đặc biệt, và thậm chí khái niệm thị trường thực phẩm lành mạnh và lành mạnh đã xuất hiện. Công ty chúng tôi tham gia vào việc khám phá và hồi sinh các công thức và kỹ thuật cổ xưa, bị lãng quên để chế biến các sản phẩm tự nhiên mà không cần bất kỳ chất phụ gia nào.

Công ty Andatel hân hạnh cung cấp cho bạn các sản phẩm nguyên gốc do chính họ sản xuất dưới nhãn hiệu “fruit pita” trong một loại sản phẩm mà chúng tôi đã sản xuất hàng loạt vào năm 2012. Mặc dù thực tế là “như nấm sau mưa” đã xuất hiện rất nhiều cái gọi là “hàng nhái có đặc tính tương tự” nhưng ngày nay không có ai sản xuất hoặc cung cấp một sản phẩm tương tự về hương vị và chất lượng như các sản phẩm gốc của chúng tôi. Đây là một món ăn nổi tiếng và phổ biến ở nước Nga cổ đại, nhưng ngày nay một món trái cây và quả mọng bị lãng quên, được gọi là “смоква”” cách đây vài thế kỷ, cũng như “mứt khô”, ngay sau khi xuất hiện trên kệ đã thu hút sự chú ý và được ưa chuộng từ bên ngoài, số lượng người tiêu dùng ngày càng tăng. Sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm “bánh kẹo” và là sản phẩm mới trên thị trường thực phẩm lành mạnh và bổ dưỡng. Nó kết hợp thành công hương vị tinh tế và các đặc tính chữa bệnh và phòng ngừa thực sự có lợi. Để làm ra món ngon này, người ta sử dụng trái cây và quả mọng hoàn toàn nguyên chất 100% tự nhiên, không sử dụng đường hay bất kỳ chất phụ gia nào.

Pastila t.m. “Фруктовый лаваш” được làm từ trái cây và quả mọng tự nhiên từ nhà sản xuất.

Một sản phẩm thực sự, 100% tự nhiên, ngon và tốt cho sức khỏe!

REVIEW : https://irecommend.ru/content/pastila-andatel-fruktovyi-lavash

REVIEW VỀ MỨT TÁO, TÁO SẤY KHÔ, PHÔ MAI TÁO 100% TỰ NHIÊN ECO PRODUCT

JulietteZ_

Опубликовано 25 Январь, 2017 – 13:03

Và tôi lại đang nói về một bữa ăn nhẹ lành mạnh! Pastila, chỉ chứa trái cây xay nhuyễn an toàn và bổ dưỡng.
Như bạn đã biết, cầu tạo ra cung. Trong những năm gần đây, mọi người bắt đầu quan tâm đến dinh dưỡng hợp lý và lối sống lành mạnh, điều đó có nghĩa là các nhà sản xuất thực phẩm không ngủ quên và ngày càng tung ra thị trường ngày càng nhiều sản phẩm ngon và tốt cho sức khỏe.

Hôm nay tôi muốn nói về một trong số họ. Đây là loại kẹo hay mứt hoa quả 100% tự nhiên “Fruit Lavash” của TM “Andatel”.

Thông tin cơ bản:
Nhà sản xuất – ANDATEL LLC, Moscow.

Trọng lượng – 70 gram.

Có hai “lavash” trong gói.

Không giống như nhiều sản phẩm thực phẩm tốt cho sức khỏe, bao bì của kẹo dẻo không đặc biệt hấp dẫn. Đây là chiếc túi đơn giản nhất có cửa sổ trong suốt, phần nào gợi nhớ đến một gói mì spaghetti, chỉ nhỏ hơn. Tuy nhiên, rất khó uống nước và đã ở giai đoạn làm quen với hình thức bên ngoài của sản phẩm, bạn có thể thấy thiết kế khác thường của nó. Không phải tự nhiên mà kẹo dẻo có cái tên “Fruit Lavash”, bởi nó quả thực được làm dưới dạng những chiếc đĩa thu nhỏ, cuộn thành ống và bọc trong giấy.

Có hai loại “lavash” như vậy trong một gói 70 gram. Mặc dù khối lượng nhỏ nhưng chúng khá lớn. Bạn đã bao giờ nhìn thấy bất cứ điều gì như thế này? Tôi không! Năm điểm cho nhà sản xuất vì sự sáng tạo!

Có rất nhiều hương vị trong dòng này cơ bản với các món sau: mơ, đào, táo, mận-táo, táo-chuối, táo-mơ, mận và táo-đào. Có lẽ có những lựa chọn khác, nhưng tôi chưa thấy sản phẩm mới thú vị này ở bất kỳ nơi nào khác.

Các tác phẩm của tất cả các loại chỉ đơn giản là hoàn hảo!
Pastille táo-mơ

Hợp chất:

táo-mơ nghiền nhuyễn tự nhiên.

Kẹo dẻo táo-chuối

Hợp chất:

táo-chuối xay nhuyễn tự nhiên.

Về hàm lượng calo, tất cả các lựa chọn đều gần như giống nhau – khoảng 300 kcal, và tất cả chúng thực tế đều không có carbohydrate, protein và chất béo trong kẹo dẻo. Về nguyên tắc, đây là một lựa chọn tuyệt vời để ăn nhẹ và thỏa mãn cơn đói khi đang di chuyển, giống như khi bạn ăn trái cây tươi.

Khi mở ra, viên kẹo dẻo trông như thế này.

Đây là một tấm mờ, màu sắc hơi không đồng nhất. Cả hai lựa chọn tôi đã thử (táo-mơ và táo-chuối) đều có vị chua ngọt, tự nhiên, tương tự nhau. Tôi chủ yếu ngửi thấy mùi táo, vì vậy những người yêu thích loại trái cây này sẽ đánh giá cao nó. Cá nhân tôi chỉ đơn giản là yêu thích táo; không có loại trái cây lạ hay quả mọng thơm nào có thể thay thế được chúng đối với tôi.

Ăn kẹo dẻo này rất ngon như một loại thạch dai dai nhưng bổ dưỡng. Phải mất một khoảng thời gian khá lớn để nhai nó, nhưng điều này là tốt hơn, bởi vì về mặt tâm lý, bạn trở nên bão hòa và sau khi nuốt một thanh sô cô la siêu calo tan chảy trong miệng, bạn thậm chí có thể không nhận ra rằng mình đã ăn. Cười lớn 🙂

Contact Me on Zalo