Mỹ phẩm Natura Siberica

Natura Siberica – không chỉ là mỹ phẩm thiên nhiên và không chỉ là mỹ phẩm có nguồn gốc từ thảo dược. Đây là dòng mỹ phẩm hữu cơ đầu tiên của Nga. Và nó thực sự chứng minh được hiệu quả.

My pham NATURA SIBERICA
Natura Siberica – không chỉ là mỹ phẩm thiên nhiên và không chỉ là mỹ phẩm có nguồn gốc từ thảo dược. Đây là dòng mỹ phẩm hữu cơ đầu tiên của Nga

Con người hiện đại sống trong một môi trường sinh thái vô cùng bất lợi – lượng khí thải và nhiều vấn đề độc hại khác trong môi trường sống vượt quá bất kỳ giới hạn cho phép nào. Và đó là lý do tại sao các thành phần tự nhiên có giá trị lớn như vậy tại mọi nơi trên thế giới.
Gần như không có thành phần nhân tạo, chỉ sử dụng công nghệ hiệu quả đã được kiểm chứng lâu năm, quy trình kiểm soát chặt chẽ nhất ở tất cả các khâu sản xuất – tất cả điều này làm cho mỹ phẩm Natura Siberica thực sự tác dụng.
Chất lượng sản phẩm mỹ phẩm Natura Siberica cho phép chúng được ưa chuộng không chỉ tại thị trường nội địa, mà còn ở nhiều thị trường quốc tế khác. Ngay chính tên thương hiệu Natura Siberica đã được lựa chọn để mọi người tiêu dùng có thể hiểu về sản phẩm tốt như nhau không kể đó là người tiêu dùng Nga hay quốc tế.
Mỹ phẩm thiên nhiên Natura Siberica không chứa chất bảo quản tổng hợp và thuốc tạo màu. Điều này được minh chứng bằng việc biểu tượng Thực sự Hữu cơ (Active Organics) được đăng nhập trên nhãn mác các loại mỹ phẩm đồng nghĩa với việc các sản phẩm phải tuân thủ đúng các tiêu chuẩn cao nhất về sinh thái.

Điều duy nhất mà nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn Hữu Cơ có thể cho phép mình chính là việc sử dụng các chất chiết xuất hữu cơ đặc biệt mà không thể gây hại cho cơ thể con người. Để đảm bảo rằng người tiêu dùng được hoàn toàn chắc chắn về điều này, nhà sản xuất đã cho kiểm nghiệm và chứng nhận mọi chiết xuất hữu cơ được sử dụng đều đạt tiêu chuẩn châu Âu cao nhất – tiêu chuẩn ECOCERT.

Mọi phòng thí nghiệm nơi sản xuất ra các mỹ phẩm Natura Siberica đều đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất, mọi công nghệ sản xuất đều được xử lý trên các thiết bị tiên tiến nhất, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt được thực thi tại tất cả các công đoạn sản xuất, từ khâu chọn nguyên liệu tiếp đến các khâu chế biến và đóng gói thành phẩm cho ra đời một sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao.
Tất cả điều này đã làm cho mỹ phẩm Natura Siberica xét trên mọi phương diện ngang hàng với các nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu thế giới và phục vụ phân khúc mỹ phẩm cao cấp.
Mỹ phẩm dòng Natura Siberica đã chứng minh tính hiệu quả cao thực sự bởi các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, cũng như bởi chính những người sử dụng dòng mỹ phẩm cao cấp này.

Chứng nhận BDIH -Cosmo Natural

Hiệp hội Đức BDIH- của các doanh nghiệp công nghiệp và các công ty thương mại sản xuất dược phẩm, y tế, các sản phẩm mỹ phẩm. BDIH thành lập vào năm 1952, trụ sở chính tại Mannheim (Đức), hiệp hội bao gồm hơn 500 nhà sản xuất mỹ phẩm. Năm 1996, cùng với các nhà sản xuất hàng đầu của sinh thái mỹ phẩm BDIH phát triển một tập hợp các tiêu chuẩn cho việc chứng nhận của mỹ phẩm tự nhiên.

Ngoài mỹ phẩm, giấy chứng nhận BDIH có thể được chỉ định cho:

Phụ gia thực phẩm
Sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm,
Thuốc,
Sản phẩm chế độ ăn uống
Thiết bị y tế.
Mỗi năm, một viện nghiên cứu độc lập cho thấy nhiều thi của hơn hai ngàn sản phẩm danh sách đệ trình.

Yêu cầu đối với chứng nhận dấu hiệu mỹ phẩm BDIH xác nhận sự tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn sau đây:

Nguyên liệu thực vật phải được trồng trong nông nghiệp sinh học kiểm soát, lắp ráp dưới sự kiểm soát sinh học trong môi trường sống tự nhiên của nó trong tự nhiên.
Nó không được phép để thực hiện các thí nghiệm trên động vật trong việc phát triển và thử nghiệm các sản phẩm không được phép sử dụng nguyên liệu từ động vật có xương chết.

Natura Siberica
Chứng nhận BDIH của mỹ phẩm Natura Siberica

Chứng nhận tiêu chuẩn COSMOS

COSMOS Standart – một hiệp hội phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2010 bởi tổ chức chứng nhận hàng đầu Châu Âu. Những người sáng lập của thép COSMOS-Standart BDIH (Đức), Cosmebio và ECOCERT (Pháp),  Accociftion (Anh) và ICEA (Italia). Hiệp hội này là phát triển một tiêu chuẩn quốc tế đối với mỹ phẩm tự nhiên và hữu cơ  tiêu chuẩn COSMOS, trong đó tập hợp các chương trình chứng nhận của châu Âu vào một tiêu chuẩn duy nhất. Đây là những tiêu chuẩn khắt khe nhất và thống nhất của mỹ phẩm hữu cơ và tự nhiên chất lượng ở châu Âu. Ngoài những nguyên tắc cơ bản, COSMOS là quan trọng không chỉ là một sản phẩm thu được, và vì nó sẽ bị phân hủy trong tự nhiên, bất kỳ giai đoạn trung gian trong việc chuẩn bị của nó đã được sử dụng. Trên bao bì của sản phẩm có thể được nhìn thấy dòng chữ COSMOS ORGANIC ; COSMOS NATURAL hoặc kết hợp với một hiệp hội thành viên của COSMOS chuẩn AISBL, đó là một sản phẩm được chứng nhận.
COSMOS-Standart – đây là một nỗ lực nghiêm túc để kết hợp các tiêu chuẩn biocosmetics tiên tiến nhất. Tiêu chuẩn này không có logo của riêng mình. Trên các sản phẩm được chứng nhận Logo COSMOS-Standart chỉ ra một trong những người sáng lập của Hiệp hội với việc bổ sung các cụm từ «COSMOS NATURAL» hoặc «COSMOS ORGANIC». Tuy nhiên, bằng 1 tháng 1 năm 2015 cho tất cả các sản phẩm sẽ được phát triển các tiêu chuẩn có liên quan và trên bao bì, chúng tôi sẽ chỉ nhìn thấy những dấu hiệu COSMOS.

Natura-Siberica-COSMOS1
Chứng nhận mỹ phẩm hữu cơ tiêu chuẩn ICEA châu âu

Chứng nhận tiêu chuẩn ICEA

ICEA – Viện Chứng nhận môi trường – các tổ chức chứng nhận chính ở Italy. ICEA kết hợp 300 chuyên gia được công nhận, hơn 13.000 tổ chức tham gia vào việc sản xuất các sản phẩm tự nhiên và thân thiện với môi trường và có các chi nhánh trên toàn thế giới. Cùng với Hiệp hội các tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ đã được phát triển mỹ phẩm hữu cơ, và ngày nay  trên toàn thế giới cung cấp dịch vụ chứng vô hại, mỹ phẩm thiên nhiên.
Ban đầu, chứng chỉ này đã được tạo ra cho sản xuất của các ngành công nghiệp thực phẩm, nhưng sau đó đã được mở rộng sang các lĩnh vực khác: mỹ phẩm thiên nhiên, sản phẩm xây dựng và dệt sinh thái, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, hóa chất gia dụng, đồ nội thất và các thành phần cho nó. ICEA cũng chứng nhận các salon chăm sóc sắc đẹp BIO sinh học hữu cơ.

Để mỹ phẩm nhận được một giấy chứng nhận ICEA, 95% của tất cả các thành phần cấu thành sản phẩm  nên được trồng hữu cơ. Hơn nữa, ít nhất là 10% của tổng trọng lượng của các thành phần phải được hữu cơ. Tiêu chuẩn ICEA cũng liệt kê một danh sách dài các chất được cho phép để sản xuất mỹ phẩm tự nhiên. Mỗi giai đoạn của quá trình trồng cây trước khi chế biến của chúng và bán hàng được theo dõi chặt chẽ ICEA.

Để có được một giấy chứng nhận ICEA từng giai đoạn của sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên hàng năm đi qua một hệ thống chặt chẽ kiểm soát. Trong trường hợp này, kiểm tra toàn bộ phức tạp của yêu cầu áp dụng cho các sản phẩm hữu cơ.

_Natura-Siberica
Chứng nhận mỹ phẩm hữu cơ ICEA Natura Siberica

Các giải thuởng danh giá của thuơng hiệu NATURA siberica

natura siberica

natura siberica my pham huu co

natura siberica my pham huu co1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.