Nước ép thực vật Live Juice từ chiết xuất thảo dược đậm đặc có tác dụng nhắm mục tiêu lên cơ thể:

Nhịp sống hiện đại, kết hợp với hệ sinh thái kém và những tình huống căng thẳng thường xuyên, dẫn đến khả năng miễn dịch suy yếu và sức khỏe nói chung suy giảm. Các sản phẩm đặc biệt của Altai dành cho sức khỏe và sắc đẹp sẽ giúp hỗ trợ cơ thể. Altai được coi là một trong những khu nghỉ dưỡng sức khỏe lớn nhất, nổi tiếng với sự đa dạng phong phú và sự thuần khiết sinh thái của thế giới tự nhiên. 

Lợi thế các sản phẩm dược liệu cho sức khỏe vùng ALTAI là gì?
Sự phổ biến của các sản phẩm y tế từ Altai là do chỉ sử dụng nguyên liệu thô tự nhiên, thân thiện với môi trường để sản xuất. Tất cả hàng hóa Altai mà chúng tôi khuyến nghị với giá cả phải chăng đều có tác dụng phục hồi và chữa bệnh rõ rệt. Nhờ các thành phần tự nhiên, các sản phẩm như vậy không có tác động tiêu cực đến các cơ quan nội tạng và cho phép bạn nhẹ nhàng khôi phục chức năng của cơ thể mà không có tác dụng mạnh như thuốc.


Nước ép thực vật Live Juice từ chiết xuất thảo dược đậm đặc có tác dụng nhắm mục tiêu lên cơ thể:

Cây ngưu bàng – làm sạch cơ thể

Cây kế sữa – tốt cho sức khỏe gan

Thông tuyết tùng – tăng cường hệ thống miễn dịch, thanh lọc máu

Mỗi loại nước trái cây đều có tác dụng cụ thể lên cơ thể:

Cây ngưu bàng – để làm sạch  detox và sức khỏe đường tiêu hóa

Linh sam Siberia – để khôi phục và tăng cường hệ thống miễn dịch

Nha đam – tái tạo và trẻ hóa cơ thể

nuoc ep thong linh sam cua nga siberia

Để đảm bảo rằng nước ép thực vật có lợi nhất có thể, chúng tôi kết hợp cây thuốc với atisô Jerusalem thay vì đường.

Đặc tính hữu ích của atisô Jerusalem: chứa vitamin và nguyên tố vi lượng, cải thiện quá trình trao đổi chất; làm giảm lượng đường và cholesterol, ngăn ngừa sự phát triển của chứng xơ vữa động mạch; cải thiện độ nhạy cảm của thụ thể tế bào với insulin, được sử dụng cho bệnh đái tháo đường; bình thường hóa hệ vi sinh đường ruột, có tác dụng nhuận tràng nhẹ; loại bỏ các hạt nhân phóng xạ, chất thải, chất độc, hợp chất kim loại nặng.

Lợi ích của nước ép thực vật:

100% tự nhiên, được làm từ nguyên liệu chất lượng cao, không chất bảo quản.

Tương thích với thuốc trong liệu pháp phức tạp

SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC
SẢN PHẨM TUÂN THỦ CÁC YÊU CẦU CÀI ĐẶT CỦA LIÊN MINH KINH TẾ Á Âu (EAEU)

Đặc tính chữa bệnh của cây ngưu bàng đã được biết đến từ thời cổ đại. Rễ, lá và thân được sử dụng cho mục đích làm thuốc. Rễ cây ngưu bàng có phổ tác dụng rộng và do chứa hàm lượng alkaloid nên nó có hoạt tính chống ung thư. Do tác dụng thích ứng, bảo vệ gan, chống viêm đã được chứng minh, cây ngưu bàng là một trong những tác nhân phụ trợ thành công nhất trong điều trị các bệnh khác nhau mà không có tác dụng độc hại.

Thành phần có trong nước ép cây ngưu bàng:

có tác dụng chống viêm, chữa lành, chống ung thư, giúp phục hồi và duy trì chức năng của đường tiêu hóa;
thúc đẩy sản xuất enzyme, tiêu hóa, bình thường hóa quá trình trao đổi chất và cân nặng;
bình thường hóa hệ vi sinh đường ruột, có tác dụng lợi mật, nhuận tràng, giúp làm sạch cơ thể và loại bỏ độc tố;
giảm lượng đường và cholesterol, ngăn ngừa sự phát triển của chứng xơ vữa động mạch, được sử dụng cho bệnh tiểu đường loại 1 và loại 2;

Khối u (tân sinh) là một quá trình bệnh lý được biểu hiện bằng mô mới hình thành, trong đó những thay đổi trong bộ máy di truyền của tế bào dẫn đến vi phạm quy định về sự phát triển và biệt hóa của chúng. Tất cả các khối u được chia thành các khối u ác tính và lành tính.

Bất kỳ khối u nào – lành tính hay ác tính – phát sinh do sự gián đoạn của quá trình phân chia và phát triển tế bào. Một khối u lành tính phát triển chậm, có kích thước nhỏ trong vài năm. Thường không ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể, ngoại trừ một số trường hợp.

Thông thường, với các khối u lành tính, không gây ảnh hưởng sức khỏe hoặc biểu hiện nào của bệnh. Khối u được phát hiện tình cờ khi đi khám bác sĩ vì một lý do khác.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khối u lành tính cũng có thể nguy hiểm: ví dụ, khi khối u não lành tính phát triển, áp lực nội sọ có thể tăng lên.

Khối u ác tính phát triển, chèn ép vào các mô khác và phá hủy chúng. Nếu dây thần kinh cản trở sự phát triển của khối u ác tính thì nó sẽ phá hủy nó, gây đau đớn dữ dội; nếu mạch máu nằm trên đường đi của khối u thì kết quả của sự phá hủy là chảy máu trong.
Thật khó để giữ bình tĩnh khi nói đến bệnh ung thư. Thông thường, đây không phải là một con đường dễ dàng, nhưng chúng ta phải nhớ rằng nhờ những tiến bộ hiện đại của y học, nhiều căn bệnh ngày nay đáp ứng tốt với liệu pháp điều trị.

Chẩn đoán ung thư không phải là bản án tử hình! Điều chính là theo dõi sức khỏe và tinh thần của bạn và tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ nếu có bất kỳ thay đổi nào.

Với chiến thuật phù hợp, cách tiếp cận tổng hợp và phác đồ điều trị được thiết kế riêng, nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh hoặc sống được nhiều năm, thường xuyên được tái khám theo dõi. Với sự phát triển của y học phân tử và kỹ thuật di truyền, nhiều loại thuốc chống ung thư mới đã xuất hiện; chúng trở nên có tính chọn lọc cao hơn đối với các tế bào ác tính và ít độc hại hơn đối với các mô khỏe mạnh và toàn bộ cơ thể. Đã xuất hiện các loại thuốc “nhắm mục tiêu” có thể tác động có chọn lọc lên các tế bào khối u.

Đừng quên việc phòng ngừa:

Ăn càng nhiều rau quả tươi càng tốt, không qua xử lý nhiệt.
Tránh các sản phẩm “độc hại” – đó là xúc xích, đồ chiên rán, thịt nguội và thịt hun khói.
Không nên ăn thức ăn quá chín, tốt nhất nên hấp chín
Vitamin C là một chất chống oxy hóa tuyệt vời giúp trung hòa các gốc tự do gây xỉ trong cơ thể.
Ra ngoài thường xuyên hơn và đi bộ nhiều hơn.
Trong quá trình trị liệu phức tạp, cùng với phương pháp điều trị truyền thống, khả năng trị liệu bằng thảo dược và nấm được sử dụng. Khoa học nghiên cứu tất cả những gì tốt nhất có trong y học cổ truyền để sử dụng nó để phát triển các loại thuốc mới.

Những sản phẩm sau đây có thể hữu ích như điều trị dự phòng và điều trị phụ trợ:

Một lượng lớn vitamin C kết hợp trong chế phẩm chống ung thư selen active của nhà sản xuất diod
Hỗn hợp thảo dược đặc biệt của Alfit hỗ trợ toàn bộ cơ thể và giải quyết các vấn đề cụ thể.
Keo ong là chất khử trùng tự nhiên giúp chống lại vi khuẩn trong cơ thể.
Nhựa thông và dầu tuyết tùng là nguồn năng lượng tự nhiên mạnh mẽ cho toàn bộ cơ thể.
Các chế phẩm thảo mộc và thảo dược còn được sử dụng để hỗ trợ và phục hồi cơ thể sau phẫu thuật, hóa trị hoặc cắt bỏ tần số vô tuyến.