Những câu hỏi thường gặp khi lựa chọn kem trị nám trắng da Achromin

1. Định nghĩa sự tăng sắc tố gây ra nám và tàn nhang

Tăng sắc tố là  sự dư thừa  sắc tố tối của da ngoài màu sắc bình thường của nó. Nó làm cho da bạn bị sỉn màu ,có vệt ố loang lổ tối, đốm đen, tàn nhang, quầng thâm, vết mụn, vệt ố vĩnh viễn, nám, chloasma, vv.Tăng sắc tố da thường dẫn tới da có  lỗ chân long to, mụn trứng cá, và kết cấu da thô, màu sắc không đồng đều.

2. Tại sao bạn bị tăng sắc tố da ?

Có rất nhiều yếu tố có thể bắt đầu làm tăng sắc tố.Bao gồm: tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, các liệu pháp mài mòn da, lão hóa, những thay đổi nội tiết tố, mang thai hoặc mãn kinh, chấn thương, viêm nhiễm, bụi và môi trường ô nhiễm, uống rượu, hút thuốc lá, vv Những yếu tố gây hại cho da, làm cho các  sắc tố “Melanocytes”  sản xuất trong  các tế bào của da trở nên quá tích cực.

3. Tôi đã thăm khám nhiều cơ sở da liễu để giải quyết vấn đề về da bị nám và tàn nhang nhưng tôi nhận thấy nó không thực sự hỗ trợ nhiều.Vậy với Achromin tôi có thể nhận được kết quả ?

Một bác sĩ da liễu  luôn luôn là người đầu tiên  bạn tìm đến khi có các vấn đề về da bao gồm các loại bệnh và khuyết tật. Tuy nhiên, việc tăng sắc tố ở da  KHÔNG phải là một bệnh về da! Nó không phải là bệnh truyền nhiễm, và không ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của một người. Tăng sắc tố có thể là một biểu hiện của một điều kiện y tế cơ bản có thể ngoài phạm vi của khoa da liễu, nhưng trong chính nó, Tăng sắc tố là một vấn đề da có liên quan đến thẩm mỹ . Nó có thể là kết quả của một trong hai hoặc cả hai việc sản xuất dư thừa của Melanin ở cấp độ tế bào cũng như sự gia tăng sản xuất số lượng tế bào melanin  gọi là Melanocytes. Do đó, các bác sĩ trong lĩnh vực thẩm mỹ và sinh học tế bào là một trong những chuyên gia thích hợp nhất để tiếp cận đối với tăng sắc tố.

4.Cách mà sản phẩm trắng da trị nám và tàn nhang Achromin hoạt động đem lại hiệu quả ?

Nguyên nhân gốc rễ gây tăng sắc tố có thể dẫn đến từ một trong hai hoặc cả hai việc sản xuất dư thừa của Melanin ở cấp độ tế bào cũng như sự gia tăng số lượng sản xuất tế bào melanin gọi là Melanocytes.Sản phẩm Skin Whitening Achromin® điều trị tăng sắc tố tại nguyên nhân gốc rễ bằng cách kiểm soát hoạt động như nói ở  trên hơn là chỉ bằng cách ức chế sự tổng hợp melanin. Bằng cách bình thường hóa các melanocytes, Achromin® cũng xử lý các tế bào da xung quanh do đó làm giảm các đường, nếp nhăn, lỗ chân lông to và làm cho làn da mịn màng, săn chắc và rõ ràng. Kết quả là làn da trẻ khỏe mạnh và sạch đẹp.

5.Có nhiều công ty bán các sản phẩm mà ức chế việc hình thành melanin.Vậy kem trị nám trắng da Achromin có sự khác biệt gì ?

Các cách tiếp cận chủ đạo của việc tăng sắc tố qua việc  ‘ức chế’, ‘đàn áp’ hoặc ‘giảm’ sự hình thành melanin trong da không giải quyết được vấn đề  gốc rễ và thực sự có thể gây ra nhiều sắc tố hơn. Nguyên nhân gốc rễ của việc tăng sắc tố là kiểm soát hoạt động của Melanocytes. Dòng  Skin Whitening Achromin® kiểm soát tăng sắc tố không chỉ bằng cách điều tiết sự hình thành Melanin nhưng bằng cách thực sự bình thường hóa hoạt động quá mức ở cấp độ tế bào. Achromin đã khắc phục những vấn đề ở các nguyên nhân gốc rễ từ đó khôi phục lại làn da khỏe mạnh và tự nó trẻ lại

6.Tôi không sử dụng mỹ phẩm cũng không trang điểm, vậy tại sao tôi lại bị nám và tàn nhang ?

Do thay đổi nội tiết tố trong quá trình dậy thì, sau khi mang thai, trong thời kỳ mãn kinh hoặc thông qua việc sử dụng thuốc ngừa thai có thể gây ra nám. Đôi khi, tăng sắc tố được di truyền từ các thành viên trong gia đình. Hút thuốc và uống rượu quá mức cũng có thể dẫn đến các vấn đề. Thông thường, tăng sắc tố gây ra bởi một điều kiện y tế cơ bản như ở những người dễ bị tiểu đường, bệnh nội tiết, nhiễm trùng, vv

7.Tôi thường xuyên sử dụng các sản phẩm chăm sóc tại gia,nhưng sao vẫn bị nám và tàn nhang

Trái cây, đậu, sữa, rau, vv, tất cả đều có hóa chất và enzyme trong họ và một trong số chúng có thể gây ra nám và tang nhang. Vì vậy, không phải tất cả các thực phẩm tại gia là vô hại, trong thực tế, họ đôi khi có thể rất có hại. Nó luôn luôn là tốt hơn để tham khảo ý kiến một bác sĩ da liễu hoặc  thẩm mỹ các phác đồ chăm sóc da.

8.Tôi chỉ sử dụng những mỹ phẩm cao cấp và đắt tiền để chăm sóc da và trang điểm ,tại sao tôi vẫn bị nám và tàn nhang ?

Mặc dù một số mỹ phẩm được biết là gây tăng sắc tố, mỹ phẩm có thể không gây hại ở tất cả mọi người về vấn đề nám và tàn nhang. Các yếu tố khác như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, thay đổi nội tiết tố, ngược đãi của da thông qua phương pháp trị liệu mài mòn gây ra viêm, vv cũng có thể gây tăng sắc tố.

9.Kem trị nám trắng da Achromin thì có thể sử dụng tại nhà ?

Vâng, tất nhiên là được! Achromin®   hiệu quả cao, nhưng  rất đơn giản để sử dụng sản phẩm. Chúng tôi tin rằng bất cứ điều gì ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của một người nó không phải là một giá trị. Với dòng Skin Whitening  Achromin® đưa bạn về cuộc sống hàng ngày  một cách dễ dàng, có thể là trong ánh mặt trời, ở nhà hoặc văn phòng

10.Tôi đã sử dụng kem trị nám trắng da Achromin, nó thực sự hiệu quả nhưng tôi phải sử dụng nó thường xuyên ?

Kết quả thu được từ Dòng Skin Whitening Achromin®  là lâu dài và việc chữa trị không phải luôn luôn được lặp đi lặp lại. Sau khi nhận được kết quả của chương trình làm trắng da Achromin®, hầu hết mọi người duy trì làn da khỏe mạnh bằng cách sử dụng kem Achromin® hơn là các chất dưỡng ẩm bình thường. Điều này là bởi vì ngoài việc giữ ẩm cho da kem Achromin® ngăn ngừa nhiễm trùng, bảo vệ chống bụi và ô nhiễm, phục hồi và duy trì độ pH bình thường của da được gọi là “lớp vỏ axit” và làm thêm giờ Achromin® thậm chí cải thiện kết quả của toàn bộ chương trình làm trắng da điều trị. Nó giữ cho làn da khỏe mạnh, săn chắc và trẻ trong khi ngăn chặn deteriorations da mà đến tự nhiên với tuổi tác và căng thẳng của cuộc sống hàng ngày.

11.Tôi có thể đi ngoài nắng khi sử dụng kem trị nám trắng da Achromin ?

Có! Trong khi bạn đang sử dụng Achromin® Skin Whitening Line, nó sẽ kiểm soát việc tăng sắc tố bất kể bạn đang ở trong ánh nắng mặt trời hay không. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm kem chống nắng được dành riêng để bảo vệ UV và sở hữu một lá chắn bảo vệ thực sự mạnh cho da, giúp ngăn chặn tia UV cũng như bụi và ô nhiễm.

12. Việc điều trị nám và tàn nhang ở nam giới thì khác so với nữ giới

Số Tăng sắc tố ở cả nam giới và phụ nữ xảy ra theo cách tương tự và do đó việc điều trị là chung- Achromin®.

Contact Me on Zalo