Mỡ lửng và các vấn đề đường hô hấp, ho lao, hen suyễn

Mỡ lửng một trong những loại mỡ động vật giá trị nhất

Mỡ lửng chiếm một vị trí đặc biệt trong số các bài thuốc được sử dụng tích cực trong y học thay thế. Nó đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để loại bỏ nhiều loại bệnh tật. Ngoài ra, cần lưu ý rằng chất béo của loài động vật này cũng được sử dụng tích cực trong y học như một phương tiện hữu hiệu để loại bỏ hoặc ngăn ngừa bệnh tật.

Chất béo mỡ lửng chứa một lượng lớn các chất hữu ích và hoạt tính khác nhau cũng như vitamin. Nó cũng chứa một lượng lớn các khoáng chất khác nhau đảm bảo hoạt động đầy đủ, bình thường và không bị gián đoạn của toàn bộ cơ thể. Chất béo của con lửng rất giàu các chất khác nhau nên nhờ có nó, con vật có thể sống sót thành công ngay cả trong mùa đông và đầu mùa xuân khắc nghiệt nhất.
Chất béo lửng chứa các yếu tố và vitamin hữu ích cho cơ thể con người như:

  • Khoáng chất. Ổn định và bình thường hóa quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng.
  • Axit không bão hòa đa. Cần thiết để cải thiện quá trình trao đổi chất xảy ra trong cơ thể. Chúng có khả năng nuôi dưỡng các mô và cũng có tác dụng chống viêm và chống oxy hóa trên cơ thể.
  • Phức hợp vitamin thuộc nhóm B. Chúng tham gia tích cực vào việc hình thành khả năng miễn dịch của con người. Họ cũng có thể bình thường hóa hoạt động của hệ thống nội tiết thần kinh và quá trình tạo máu.
  • Vitamin A và E. Tăng sức đề kháng của hệ miễn dịch và có thể tăng cường tác dụng của các axit không bão hòa đối với cơ thể. Chúng cũng góp phần phục hồi nhanh chóng làn da và tham gia vào sự phát triển của cơ thể. Đảm bảo hoạt động bình thường của hệ thống sinh sản của con người.
  • Cũng cần lưu ý rằng mỡ lửng chứa một lượng lớn các loại vitamin và nguyên tố đa lượng. Ví dụ, nó chứa một lượng lớn axit folic, carotenoids và tocopherol. Chất béo này còn chứa một lượng axit hữu cơ nhất định, đảm bảo hoạt động đầy đủ và ổn định của toàn bộ cơ thể.

Qúy khách có thể tham khảo sản phẩm tại FAIRFOOD ở link sau :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *