Dưỡng da với dược liệu Altai -Mỹ phẩm sinh thái silapant

Đúng ra để tìm ra một sản phẩm dưỡng da hiệu quả mà theo đúng mục tiêu gốc rễ của việc chăm sóc da lâu dài ở trên thị trường việt nam là quá khó.

Bởi để đáp ứng đủ các tiêu chí : RẺ ĐỂ DÙNG LÂU DÀI , rẻ nhưng phải kèm theo chất lượng tốt và chứa các thành phầm thực sự của tự nhiên mà giúp ích cung cấp dinh dưỡng tốt cho da, vì bản chất của chăm sóc da là cung cấp dinh dưỡng hàng ngày như việc chúng ta ăn cơm để nuôi thân thể ta vậy.Tuy nhiên ít ai hiểu bản chất của vấn đề.Tại sao chúng ta đọc cái mẹo làm đẹp từ sữa chua, từ dưa chuột, từ rau tía tô, từ rau cần tây , cà chua … mà chúng ta không ngộ ra vấn đề cốt lõi trong chăm sóc da là da cần dinh dưỡng như các chất mà chúng ta ăn chứ ko phải hóa chất. Và liệu bạn dùng các sản phẩm tự nhiên như trên bạn thấy da đẹp nhanh không ? Chắc chắn là không, do đó chúng ta bị hóa chất đánh lừa, truyền thông đánh lừa và chúng ta tin là MỸ PHẨM LÀ THẦN THÁNH,nhưng thực tế không phải.Sản phẩm mỹ phẩm nào mà quảng cáo hoàn hảo trắng da, mịn da, ko mụn ko nám trong vào 2 tuần, 1 tháng THÌ CHẮC CHẮN nó không thể chứa nồng độ dinh dưỡng tự nhiên cao, mà kết quả dựa trên hóa chất, chất cấm.

Vì vậy nếu chúng ta hiểu bản chất vấn đề chăm sóc, chúng ta sẽ tìm được sản phẩm tự nhiên và của những nước lớn mà vẫn tôn trọng tự nhiên như NGA.Bởi họ có thiên nhiên trù phú và năng lực sản xuất, chi phí sản xuất rẻ, quan trọng là họ ko lạm dụng chất cấm.Sản phẩm độ tự nhiên cao, nhưng không đẹp nhanh mà càng dùng lâu dài da càng khỏe đẹp.Fairfood luôn muốn bạn hiểu cốt lõi gốc rễ vấn đề để chọn được con đường chăm sóc da lâu dài, bền vững và không phải đi xử lý hậu quả của tác dụng phụ do tích tụ hóa chất gây ra.Một khi hiểu rõ bản chất, bạn sẽ thấy các dòng mỹ phẩm Nga Fairfood chọn nó hữu ích và cần thiết cho bạn như thế nào trên con đường gìn giữ vẻ thanh xuân của bạn.

Silapant là một loại mỹ phẩm của Altai có chứa pantohematogen.

Mỹ phẩm dòng SILAPANT là mỹ phẩm chống lão hóa mục tiêu. Nên bắt đầu sử dụng khi những nếp nhăn đáng lo ngại đầu tiên xuất hiện hoặc khi độ đàn hồi của da bị mất đi đáng kể. Thông thường đây là độ tuổi 25+.

Tại sao lại sử dụng thành phần có pantohematogen

Trong y học Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc, gạc hươu Altai được coi là thần dược của tuổi trẻ từ xa xưa. Pantohematogen chứa các axit amin, nguyên tố vi lượng, protein, vitamin, phospholipid quan trọng nhất. Nó kích hoạt vi tuần hoàn máu, chuyển hóa tế bào, tăng lưu thông máu và giảm viêm. Đi vào tế bào da. Pantohematogen kích hoạt quá trình trẻ hóa tự nhiên.

Mỗi sản phẩm của silapant có chứa pantohematogen, bao gồm một phức hợp thảo dược Altai được lựa chọn cẩn thận giúp nâng cao hiệu quả chữa bệnh.

Hiệu quả của mỹ phẩm chứa pantohematogen “SILAPANT” đã được chứng minh bằng các nghiên cứu lâm sàng*. Với việc sử dụng thường xuyên trong 2 tháng, các triệu chứng lão hóa sẽ giảm rõ rệt: nó làm tăng độ đàn hồi của da, làm mờ các đường biểu hiện và nếp nhăn liên quan đến tuổi tác, đồng thời cải thiện làn da.

Mỹ phẩm SILAPANT không chứa:

paraben
chất bảo quản có formaldehyde
sản phẩm dầu mỏ
thuốc nhuộm tổng hợp
dầu khoáng
rietanolamin
rượu bia
chất hoạt động bề mặt cứng

Mỹ phẩm silapant cho nam giới

Các chuyên gia thẩm mỹ và bác sĩ da liễu từ lâu đã chứng minh sự khác biệt giữa làn da nam và nữ. Vì vậy, nam giới cần được chăm sóc đặc biệt, được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của họ. Dòng mỹ phẩm dành cho nam giới đầy đủ bao gồm các sản phẩm chăm sóc da mặt và cơ thể. Thành phần hoạt tính phong phú mang lại sự chăm sóc lý tưởng và pantohematogen kích hoạt vi tuần hoàn máu và chuyển hóa tế bào. Tăng cường lưu thông máu, giảm viêm.

PeptidExpert của SILAPANT

Bộ sưu tập mỹ phẩm PeptidExpert là một phức hợp chăm sóc da mặt hoàn chỉnh dựa trên Matrixyl 3000 peptide, cung cấp dinh dưỡng và hydrat hóa suốt ngày đêm để chống lại những thay đổi liên quan đến tuổi tác đã xuất hiện.

Tác dụng của Matrixyl 3000

giảm độ sâu và số lượng nếp nhăn;
giảm độ nhám của da do tiếp xúc với tia cực tím;
cải thiện tông màu da và tăng hiệu quả nâng cơ;
giảm tổng số nếp nhăn và tăng mật độ da;
hỗ trợ và kích hoạt các quá trình tái tạo trong da.

*Nghiên cứu số 10135/234 ngày 30 tháng 4 năm 2013.

https://myphamnga.vn/danh-muc/my-pham-nga-theo-thuong-hieu/my-pham-sach-altai/my-pham-silapant