Chọn Huyết nhung hươu bản địa vùng ALTAI hay chọn sản phẩm nhung hươu liên doanh tại Việt nam

Huyết nhung hươu Pantogematogen của NGA vùng sinh thái sạch Altai là một phương thuốc tốt cho sức khỏe mà đã được sử sách y học công nhận hàng trăm năm ,chúng ta không cần bàn cãi việc uống nó.Tuy nhiên FAIRFOOD nhận được nhiều câu hỏi về việc liệu chọn sản phẩm mà FAIRFOOD đang có của nhà sản xuất BIOSTIUM hoặc PANTOPROJECT nằm ngay tại vùng ALTAI hay là ecosiberi tại Việt nam ?

Thực tế với đa phần khách hàng có kiến thức đánh giá sản phẩm thì bao giờ cũng tự mình trả lời được rõ câu hỏi bởi rõ ràng sản phẩm của những nhà top đầu về nhung hươu nơi chính quốc tức tại NGA sẽ tốt hơn so với hàng liên doanh.

Hàng của các công ty truyền thống lâu năm họ chăm chút sản phẩm chất lượng và công nghệ luôn tốt nhất để có thể cạnh tranh thế giới chứ không chỉ mỗi trong nước NGA.

Còn sản phẩm liên doanh thì đôi khi không cần nhà sx top đầu gì cả, mà chỉ cần bất cứ một nhà sản xuất nào miễn đặt tại NGA để lấy mác nhung hươu NGA, vì như vậy để chi phí sản xuất ra một sản phẩm rẻ nhất có thể, thậm chí còn chả cần quan tâm chất lượng và thước đo chất lượng cho các sản phẩm đó so với các sản phẩm nội địa hoặc sản phẩm tầm cỡ quốc tế.

Tuy nhiên giá thành thì vẫn phải bán cao hoặc bằng sản phẩm top đầu tại Nga, vậy câu hỏi đặt ra nếu bạn có cơ hội sử dụng sản phẩm tốt ngay từ đầu thì có cần thiết phải mua sản phẩm liên doanh hay không ?

Cùng Fairfood tham khảo các review về HUYẾT NHUNG HƯƠU BIOSTIUM CỦA NGA

Thực sự là quá nhiều review, khách biết tiếng NGA có thể tự mình đọc tại link sau :

Nguồn : https://global.wildberries.ru/product/feedbacks?card=111024843&imt=60559527&ind=6&option=201313602

Review huyết nhung hươu PANTOGEMATOGEN BIOSTIUM của Nga

Kết quả: tràn đầy năng lượng, tâm trạng vui vẻ, ngủ ngon, hiệu suất cao. Nói chung cuộc sống đã đổi màu. Tôi cảm thấy như ở tuổi 45, tôi thực sự rất khỏe mạnh!
Phản hồi của người đại diện
Xin chào! Cảm ơn bạn đã xem xét và mua hàng của bạn! Bổ sung chế độ ăn uống Altai pantohematogen nhằm mục đích phục hồi sức mạnh.

Tôi đã uống chai thứ hai rồi. Mùi vị dễ chịu, không đau bụng như sau khi bổ sung sắt. 250 ml trôi qua mà không được chú ý, tôi uống thêm loại 500ml. Tôi là người hiến máu thường xuyên, tôi sẽ cố gắng tăng huyết sắc tố mà không cần dùng thuốc, nhưng tôi chưa thực hiện bất kỳ xét nghiệm nào – tôi có thể nói bất cứ điều gì cụ thể về tác dụng. Thật tiếc khi họ không cung cấp cốc đo lường cho chai 500ml để tiện khi uống.
Phản hồi của người đại diện

Xin chào! Cảm ơn bạn đã xem xét và mua hàng của bạn! Bổ sung chế độ ăn uống Altai pantohematogen nhằm mục đích phục hồi sức mạnh. Chúng tôi rất vui vì bạn thích nó. Thật không may, cốc đo lường hiện không được bao gồm trong bộ sản phẩm.

Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận nhiều lớp nhưng hộp vẫn bị kẹt đâu đó. Thật tốt là chai còn nguyên vẹn, mặc dù trong bao bì còn sót lại một ít… Thời hạn sử dụng là tốt. Tôi đã từng uống viên nang nhưng bây giờ tôi quyết định dùng thử ở dạng lỏng. Hiệu quả thấy rõ ngay lập tức, đặc biệt ở người lớn tuổi. Tăng sức mạnh, giảm mệt mỏi, bình thường hóa giấc ngủ và nhiều khía cạnh tích cực khác. Tôi uống và giới thiệu cho bạn bè.
Phản hồi của người đại diện

Xin chào! Cảm ơn bạn đã xem xét và mua hàng của bạn! Bổ sung chế độ ăn uống Altai pantohematogen nhằm mục đích phục hồi sức mạnh. Chúng tôi rất vui vì bạn thích nó.

Một chất tạo máu tuyệt vời. Ở Liên Xô, panto-Gematogen được làm từ huyết của sừng hươu, mọi thứ đều tuyệt vời.

Xin chào! Cảm ơn bạn đã xem xét và mua hàng của bạn! Bổ sung chế độ ăn uống Altai pantohematogen nhằm mục đích phục hồi sức mạnh. Chúng tôi rất vui vì bạn thích nó.

Mọi thứ đều được đóng gói cẩn thận, an toàn, được bọc thành nhiều lớp, nguyên vẹn. Chà huyết nhung hươu là đều tươi, có vị như máu. Nhưng đối với tôi đây là cách nhanh nhất để tăng huyết sắc tố. Hiệu quả có thể nhìn thấy ngay sau lần sử dụng đầu tiên. Trước đây tôi đã đặt hàng từ một người bán khác, nhưng bây giờ lâu rồi họ không có hàng. Tôi đã thử cái này, mọi thứ đều giống nhau về hương vị, màu sắc và kết quả. Hãy uống nó, bạn sẽ không hối tiếc.
Phản hồi của người đại diện

Xin chào! Cảm ơn bạn đã xem xét và mua hàng của bạn! Bổ sung chế độ ăn uống Altai pantohematogen nhằm mục đích phục hồi sức mạnh. Chúng tôi rất vui vì bạn thích nó

Kira,
Ngày 8 tháng 4 năm 2023
Cảm ơn bạn cho một sản phẩm chất lượng. Tôi lấy cho mình, sau đó cho một người bạn, và một người khác, theo lời khuyên của tôi, cũng đặt hàng, mọi người đều vui vẻ, một người chưa ăn vào buổi sáng, cô ấy cảm thấy buồn nôn, bây giờ cô ấy bắt đầu ăn, người kia rất yếu, bây giờ cô ấy rất tràn đầy năng lượng, màu da của cô ấy đã trở lại trạng thái khỏe mạnh ❤️
Phản hồi của người đại diện

Xin chào! Cảm ơn bạn đã xem xét và mua hàng của bạn! Bổ sung chế độ ăn uống Altai pantohematogen nhằm mục đích phục hồi sức mạnh. Chúng tôi rất vui vì bạn thích nó.