Mỹ phẩm tự nhiên của Nga

Lịch sử của mỹ phẩm Nga đã luôn luôn được gắn liền với ngành công nghiệp sắc đẹp châu Âu là công ty đầu tiên phát triển các công cụ để chăm sóc cơ thể được tạo ra ban đầu từ Đức và Pháp, và các nhà sản xuất trong nước hiện nay chủ động vay mượn kinh nghiệm và công nghệ nước ngoài để cải thiện chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, trong suốt sự tồn tại và phát triển của mình, mỹ phẩm Nga luôn luôn có tính năng riêng biệt và sự tập trung cụ thể, cũng như trong quá trình hình thành của chúng đã thực hiện được nhiều khám phá có giá trị và những phát minh được sử dụng rộng rãi trong thẩm mỹ hiện đại, bao gồm cả mỹ phẩm cao cấp nước ngoài.

Mỹ phẩm tự nhiên của Nga

Đầu tiên xin nói qua về nước Nga rộng lớn để bạn hiểu khi so sánh sp giữa các nước với nhau thì sẽ phải có điểm để so sánh. Nước Nga về diện tích là nước có diện tích lớn nhất trên thế giới, trong khi 2/3 diện tích là rừng với nhiều giá trị về thực vật, dược liệu điển hình như thông của Nga, động vật quý hiếm như nhung hươu, xạ hương hải ly, xạ hương hươu xạ, mật gấu…. Và các khoáng sản quý như hổ phách , vàng bạc,… đặc biệt khu vực sinh thái GORNO ALTAI được coi là giàu tài nguyên của thế giới, mà nhiều nước lớn vẫn ghen tị tại sao mẹ thiên nhiên lại ưu đãi với nước NGA đến thế,Mỹ đã phải bỏ ra cả triệu đô để mua lại vùng ALASKA của NGA, Nga chiếm 80% trữ lượng khoáng sản trên thế giới , và hơn nữa là nước có nền khoa học phát triển, Nga chỉ so sánh cùng Mỹ hay Trung Quốc chứ các nước nhỏ như Hàn hay Nhật… chỉ bằng 1 phần bang của Nga thì ko có gì đáng để so sánh cả. Do đó họ có nguồn nguyên liệu sẵn tự nhiên dồi dào, kết hợp một nền khoa học tốt, các chuyên gia có kinh nghiệm tốt thì rất đơn giản để cho ra sp tốt mà an toàn cho sử dụng với một giá thành rẻ.Đặc biệt bạn luôn thấy hàng NGA ko bao giờ đổ tiền cho quảng cáo ,đó là lợi thế khi bạn mua sản phẩm mỹ phẩm NGA tại Fairfood vì ko phải chịu chi phí marketing. Do đó khi bạn thấy dùng các sp mỹ phẩm hay các sp thực phẩm bổ sung của NGA đều lành tính và độ tích lũy cao.

Theo truyền thống, các nhà sản xuất mỹ phẩm của Nga tập trung nhiều hơn vào giải quyết các vấn đề về da trong đó bao gồm các loại kem dưỡng da, sữa rửa mặt, nước hoa hồng  và các sản phẩm khác cho da, bên cạnh đó cũng  phát triển tốt phân khúc mỹ phẩm cho phòng  tắm và sản phẩm chăm sóc tóc – dầu gội, sữa dưỡng thể, xà phòng và các sản phẩm vệ sinh khác. Trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt của nước Nga, khô lạnh và nóng quá mức đã làm cho làn da dễ bị nhạy cảm và khô, nám tàn nhang cũng xuất hiện nhiều ở phụ nữ Nga, tạo thành tâm điểm của ngành mỹ phẩm để cải thiện các đặc tính dưỡng ẩm chống khô da, cung cấp dưỡng chất và điều chỉnh các hoạt động thủy phân lipid, do vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi các kết cấu của các loại kem dưỡng da trong nước có một số tính nhất quán chất béo dưỡng ẩm sâu hơn so với các dòng mỹ phẩm khác trên thế giới.

Cho đến nay, các nhà sản xuất trong nước được giới thiệu công nghệ sinh học mới cộng tác với các phòng thí nghiệm nghiên cứu, kết hợp với các chuyên gia phương Tây, cũng như mở rộng các cơ sở vật chất được sử dụng trong việc chế tác ra các tác nhân hoạt chất mà trước đây không có sẵn trong thời kỳ Xô viết. Tuy nhiên, những mỹ phẩm tự nhiên của Nga luôn có một mối quan hệ chặt chẽ với các công thức làm đẹp được đúc kết từ những kinh nghiệm dân gian truyền thống tích lũy qua nhiều thế kỷ trong việc điều trị các khiếm khuyết khác nhau của làn da dựa trên thành phần từ thảo dược, đồng thời việc sản xuất ra các mỹ phẩm này đã được hoàn thiện hơn nhiều về mặt kỹ thuật nhờ các tiêu chuẩn ứng dụng phù hợp với công nghệ hiện đại nhất.

Đơn cử như dòng mỹ phẩm SILAPANT của NGA . Fairfood giải thích để khách hàng hiểu tại sao dòng này dù giá thành rẻ nhưng lại chất lượng, tốt hơn dòng bà già AGAFI, PURELINE, HAY NGỌC TRAI ĐEN bởi

  1. Nó là nhà sx nằm ở vùng lõi Altai  mà khu vực này thì bạn hiểu về tài nguyên dược liệu tự nhiên thực vật động vật rất phong phú .Gía trị của sp tốt nó nằm ở chỗ : Nguồn nguyên liệu tự nhiên dồi dào, nguồn nước sạch, khí hậu ưu đãi lạnh nhiều, thực vật tốt, động vật quý hiếm nhiều như xạ hương hải ly, nhung hươu, mật gấu, xạ hương hươu xạ, dầu tuyết tùng nhựa thông, cao shilajit  …. Tức là do thảm thực vật tốt, nguồn nước chứa nhiều khoáng chất động vật sống trong môi trường nước nhiều khoáng chất, thực vật dược liệu, khí hậu tốt giúp cho giá trị dinh dưỡng của động vật quý hiếm cũng tốt hơn các vùng khác.Thêm nữa Nga là nước lớn ,công nghệ chỉ so với Mỹ ,Châu âu hoặc các nước lớn do đó công nghệ tốt, kỹ thuật tốt, chuyên gia giỏi, máy móc tiên tiến không phải nhập từ nơi khác về, do đó sản phẩm của họ chất lượng mà giá thành rẻ hơn so với các sp nước nhỏ như Hàn, Nhật, Thái lan ….. Tuy nhiên khách vẫn nói tại sao mỹ phẩm thực phẩm NGA ít được biết tới trên thị trường , thì đơn giản bởi họ có đổ tiền vào marketing, làm ảo như ở Vietnam hay các nước nhỏ lẻ khác đâu, thế nên  việc chọn dùng các sản phẩm của NGA là vừa chất lượng , tiết kiệm chi phí mà an tâm hơn nhiều nước  khác.Duy chỉ có một vấn đề  là hàng Nga đóng đơn giản ,sơ sài dẫn tới việc làm giả dễ dàng vì vậy chỉ thận trọng khi chọn nơi uy tín để mua sản phẩm và chọn những thương hiệu sản phẩm tốt để đảm bảo chất lượng.
  2. Mỹ phẩm silapant vùng sinh thái altai này khác biệt với các dòng tự nhiên thông thường ngoài thị trường là do nó có sự kết hợp tốt cả nguồn tự nhiên từ động vật và thực vật đầu bảng là nhung hươu Altai với tp nổi trội là PANTOGEMATOGEN do đó chất lượng của nó nhanh mạnh hơn các dòng tự nhiên chỉ chiết xuất thảo dược thông thường.

my pham silapant sinh thai sach AltaiNgoài ra, các loại mỹ phẩm tự nhiên của Nga được đặc trưng bởi một liệu pháp tổng hợp, nhằm mục đích thay thế các liệu trình phức tạp trong chăm sóc da chỉ có tại các chương trình chăm sóc da tại salon, và cung cấp cho bạn một cơ hội được thoải mái thực hiện chúng ở nhà. Đó là lý do tại sao các dòng sản phẩm nổi tiếng của Nga ngày càng được ưa chuộng, nhất là các sản phẩm cao cấp độc đáo để giải quyết các vấn đề đặc trị chuyên sâu, các sản phẩm này cũng không phải là hiếm và đang có nhu cầu ngày càng cao.

Các nhà sản xuất mỹ phẩm của Nga

Quy mô lớn của các chiến dịch quảng cáo và rất nhiều sự chú ý đến việc thiết kế bao bì làm cho sản phẩm trông đẹp về hình thức là điều rất phổ biến ở  nước ngoài nhưng lại không phổ biến đối với mỹ phẩm của Nga và ngay cả chính điều đó cũng tạo ra một cách thích hợp để các nhà sản xuất Nga thường xuyên có những cải tiến mới để thay đổi hình dáng bao bì của họ.

Cho đến nay, hơn 300 doanh nghiệp của Nga đang làm chủ thị trường trong nước, trong đó có vị trí hàng đầu thuộc về Tổ hợp “Kalina” , Công ty “Mỹ phẩm Neva “, một dự án hợp tác giữa Nga với các chuyên gia Pháp là “Green Mama” và nhiều thương hiệu khác. Nét độc đáo là các nhà sản xuất mỹ phẩm Nga luôn tập trung vào giải quyết các vấn đề  về da để tạo ra các sản phẩm tốt hơn cho người sử dụng.

Tuy nhiên, có một sự phát triển độc quyền mà làm cho mỹ phẩm Nga trở nên độc đáo, chủ yếu đạt được bằng cách thu hút các nhà khoa học phát triển trong các viện nghiên cứu khác nhau. Ví dụ, các mỹ phẩm của Nga “Bí mật sắc đẹp” là phổ biến vì sử dụng sáng chế của các nhà khoa học Novosibirsk Zeolite. Ông đã  sử dụng các khoáng chất  cho phép tạo ra hỗn hợp litofito độc đáo ở dạng bột khô, được pha loãng trong nước, loại bỏ sự cần thiết của chất bảo quản, chất nhũ hoá, chất ổn định và nước hoa. Kết quả là, nước Nga đã có được sự độc quyền về các mỹ phẩm thiên nhiên như dầu gội, nước hoa, mặt nạ ủ tóc và thậm chí cả các ứng dụng cho việc chăm sóc răng miệng. Cùng loại là một mỹ phẩm Nga “Bio beauty”, chuyên về các sản phẩm để rửa và làm sạch da, tạo chăm sóc da mặt, tẩy tế bào chết cho cơ thể và chân, và với hiệu quả tương tự của mỹ phẩm như vậy đối với các sản phẩm của nước khác giá là rất cao nhưng với mỹ phẩm thiên nhiên Nga giá đạt được tương đối thấp.

Mỹ phẩm Nga cũng tập trung vào việc phục hồi chức năng toàn diện của da, tóc và cơ thể, điều khác biệt là để đạt được điều này người Nga chỉ sử dụng các phương pháp của y học cổ truyền và thảo dược. Có nghĩa là nói chung nó bao gồm rất nhiều các thành phần hoạt chất từ thảo dược, giúp nâng cao hiệu quả tổng thể và cũng cung cấp một loạt các lựa chọn chăm sóc linh hoạt theo nhu cầu cá nhân, có hơn 15 dòng chuyên sâu, bao gồm các sản phẩm chống lão hóa, điều trị da khô, da dầu, da hỗn hợp, cũng như thiết kế độc đáo cho khả năng tăng cường miễn dịch, tăng cường độ ẩm và bổ sung dưỡng chất, ngăn ngừa lão hóa sớm.

Điểm mạnh là hợp vệ sinh và kiểm soát mùi hôi có nghĩa là trong mỹ phẩm Nga các đánh giá cho thấy những phẩm chất tuyệt vời của chất chống mồ hôi “Medena”. Những chất chống mồ hôi này rất an toàn với  nước, thân thiện với da, điều chỉnh các tuyến mồ hôi, thúc đẩy phục hồi hoàn toàn từ các hyperhidrosis tại chỗ.

Ngược lại với ưu thế phổ biến của các dòng sản phẩm điều trị và phòng ngừa dành cho da mặt, toàn thân và tóc, mỹ phẩm trang điểm của Nga hiện vẫn chiếm một phân khúc khá nhỏ của thị trường, bởi vì nó đòi hỏi chi phí liên tục lặp đi lặp lại và sự cập nhật các xu hướng thời trang, nhưng xét riêng về chất lượng thì nó cũng có nhiều ưu điểm hơn so với các sản phẩm tương tự của phương Tây. Phổ biến hơn cả là son dưỡng môi, chuốt mi mascara, phấn phủ, phấn nền, bút chì kẻ viền, bóng mắt, phấn má hồng, son bóng, sơn móng, sản phẩm tẩy trang. Những dòng yêu thích nhất đại diện cho các sản phẩm như vậy là Ngọc Trai Đen “Black Pearl” và nhà máy “Dawn”. Mỹ phẩm trang điểm được sản xuất với sự đầu tư quy mô của các quỹ, thể hiện được chất lượng uy tín và vẻ ngoài cao cấp đắt tiền, các nhà máy liên tục được cập nhật cải tiến các xu hướng son môi và sơn móng tay, bên cạnh đó tất cả các sản phẩm trang điểm ngoài việc trang trí làm đẹp bề ngoài còn đồng thời thực hiện được chức năng bảo vệ, chăm sóc làn da khỏe mạnh, chăm sóc lông mi, lông mày, móng tay và móng chân.

Ưu điểm của mỹ phẩm Nga.

Nhìn chung, ngành công nghiệp chăm sóc sắc đẹp trên thế giới hiện nay đang theo xu hướng là việc sản xuất các sản phẩm vệ sinh tập trung vào Đức, và các mỹ phẩm trang điểm và nước hoa thuộc về Pháp. Mặc dù vậy nếu xét trên khía cạnh cạnh tranh về chất lượng và hiệu quả so với các thương hiệu châu Âu nổi tiếng thì việc mua mỹ phẩm của Nga rõ ràng không thể coi là một cái gì đó đáng xấu hổ hay một lựa chọn nhất thời. Hơn nữa, trong rất nhiều tiêu chí mỹ phẩm Nga có những ưu thế rõ ràng, ví dụ, trong một thử nghiệm để loại bỏ mụn trứng cá trên da, mà ở phương Tây người ta đang phải đến các cơ sở chăm sóc y tế để cải thiện nó, thì toàn bộ kho vũ khí của các công cụ để giải quyết vấn đề mụn trứng cá đã có trong dược mỹ phẩm và ưu thế này chỉ có ở Nga.

(Mỹ phẩm Nga FairFood tổng hợp)

Thực phẩm của NGA cũng vậy nó rẻ nhưng chất lượng và độ an toàn cao.

Thuc pham chuc nang cua nga chinh hang tai fairfood 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *