Bí Quyết Gia Truyền bà AGAFI

“Bí quyết thảo dược của bà Agafi” là dòng mỹ phẩm dành cho phòng tắm, một sự kết hợp tuyệt vời  giữa các bí quyết cổ truyền trong dân gian vùng Siberia Nga với công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực  chăm sóc cơ thể và chăm sóc tóc. Tất cả để phục vụ mục đích rằng bạn bước vào phòng tắm không chỉ vì đó là nơi thú vị mà còn là nơi thực sự bổ ích. Công thức của dòng mỹ phẩm này bao gồm nhiều loại thảo dược từ vùng thiên nhiên sinh thái bậc nhất Nga – Siberia. Và không chỉ trong phòng tắm, mà còn trong cả điều kiện sinh hoạt bình thường của gia đình, và cho cả gia đình, tuy nhiên hiệu quả của các mỹ phẩm này được gia tăng khi bạn sử dụng chúng trong và ngay sau khi tắm.

bo my pham ba AGAFI
“Bí quyết thảo dược của bà Agafi” là dòng mỹ phẩm dành cho phòng tắm, một sự kết hợp tuyệt vời giữa các bí quyết cổ truyền trong dân gian vùng Siberia Nga với công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chăm sóc cơ thể và chăm sóc tóc

Các hỗn hợp thu được từ thảo mộc vùng Siberia không chỉ mang đến cho phòng tắm của bạn tràn đầy hương vị quyến rũ của rừng Taiga, mà còn giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, tiêu trừ chứng cảm lạnh và nhiều bệnh tật. Xà phòng tự nhiên Siberia được làm từ 37 loại thảo mộc, là mỹ phẩm lý tưởng chăm sóc cho toàn bộ cơ thể bạn. Đồng thời xà phòng này có thể được sử dụng như gel tắm hoặc dầu gội đầu. Mặt nạ dưỡng thể dòng “Bí quyết bà Agafi” giúp dáng và cơ thể phụ nữ trở nên thon gọn và săn chắc hơn.

Tất cả các dòng mỹ phẩm dưỡng da của bà AGAFI đều có chứng nhận của tiêu chuẩn mỹ phẩm hữu cơ ICEA chứng nhận mỹ phẩm nghiêm ngặt châu âu tại Pháp và Italy và sản phẩm đều có ghi trên bao bì loại thảo dược sử dụng và 98% thành phần từ thiên nhiên.

Đây là dòng sản phẩm được đánh giá là dòng hữu cơ đầu tiên tại Nga

My pham huu co Nga BI QUYET GIA TRUYEN BA AGAFI
Chứng nhận mỹ phẩm hữu cơ với các công thức gia truyền của bà AGAFI

Từ xa xưa loài người đã biết thưởng thức những món quà do thiên nhiên đem lại, nhưng chỉ dưới những bàn tay thạo nghề và khéo léo thì những món quà đó mới mang lại giá trị to lớn đích thực !

Một người thầy thuốc chuyên trị bệnh bằng thảo dược vùng Siberia tên Agafi Tikonovna Ermakova ngay từ thời thơ ấu đã biết rõ “cây thảo dược gì chữa được bệnh gì  … ” . Bí quyết bào chế các loại thuốc thảo dược bà đã được mẹ và bà ngoại mình truyền lại – và những bí quyết thiên nhiên này cứ thế được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Đó là các bí quyết được tích lũy từ rất nhiều năm, và xét về mặt tác dụng chữa bệnh và tính độc đáo đôi khi chúng vượt quá những thành tựu của thẩm mỹ hiện đại . Đó là lý do tại sao dòng mỹ phẩm dựa trên bí quyết được kiểm nghiệm qua thời gian của người thầy thuốc thảo dược Siberia này được tạo ra.

Sau khi tiến hành các nghiên cứu cần thiết, thử nghiệm và kiểm chứng các bí quyết, Công ty đã lựa chọn ra những gì tinh túy, hữu ích và hiệu quả nhất. Chính chúng là nền tảng để hình thành thương hiệu mỹ phẩm “BÍ QUYẾT BÀ AGAFI”.
Điều gì đã tạo nên sự khác biệt của dòng mỹ phẩm “BÍ QUYẾT BÀ AGAFI” so với các mỹ phẩm khác trên thị trường?

  • Nguyên liệu để rửa sạch – rất tự nhiên và nhẹ nhàng hơn, tạo ra nhiều bọt trong cả dầu gội đầu và sữa tắm.
  • Nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên đến từ vùng đất sinh thái sạch Siberia và khu vực hồ Baikan rộng lớn, được thu lượm dựa trên kinh nghiệm lưu truyền nhiều thế kỷ của bí quyết truyền thống trong việc chữa trị bệnh bằng thảo dược.
  • Viện khoa học Dược liệu từ thảo mộc Liên Bang Nga đã tiến hành các nghiên cứu phân tích thường xuyên nguồn nguyên liệu thảo dược theo hợp đồng chính thức với nhà sản xuất.
  • Bí quyết dân gian truyền thống được nhiều người tiêu dùng gửi tặng có đính kèm trên nhiều lọ sản phẩm dòng “BÍ QUYẾT BÀ AGAFI”.

Các sản phẩm Bí quyết bà AGAFI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *