Tại sao mỹ phẩm Nga giá rẻ

Mỹ phẩm Nga – bí quyết để được giá thấp

Giá cả hàng hóa trong nước, như một quy luật, hàng nhập khẩu bao giờ cũng cao hơn. Điều này là do thực tế rằng các nhà sản xuất trong nước không phải  gánh nặng với các chi phí vận chuyển bổ sung, quảng cáo ,thuế hải quan và các chi phí khác, làm tăng đáng kể chi phí sản xuất như các công ty nước ngoài. Kể cả việc đánh bóng thương hiệu qua cái vỏ bề ngoài sang trọng của cách thiết kế bao bì sản phẩm.Với người Nga họ không thích sự phô trương vượt quá mức của chất lượng và vì vậy họ không quan tâm tới bao bì sản phẩm và đó là một lợi thế cho giá rẻ.Tuy nhiên giá trị sản phẩm mới là quyết định tới giá sản phẩm.

Ưu điểm Mỹ phẩm Nga  !

Đầu tiên xin nói qua về nước Nga rộng lớn để bạn hiểu khi so sánh sp giữa các nước với nhau thì sẽ phải có điểm để so sánh. Nước Nga về diện tích là nước có diện tích lớn nhất trên thế giới, trong khi 2/3 diện tích là rừng với nhiều giá trị về thực vật, dược liệu điển hình như thông của Nga, động vật quý hiếm như nhung hươu, xạ hương hải ly, xạ hương hươu xạ, mật gấu…. Và các khoáng sản quý như hổ phách , vàng bạc,… đặc biệt khu vực sinh thái GORNO ALTAI được coi là giàu tài nguyên của thế giới, mà nhiều nước lớn vẫn ghen tị tại sao mẹ thiên nhiên lại ưu đãi với nước NGA đến thế,Mỹ đã phải bỏ ra cả triệu đô để mua lại vùng ALASKA của NGA, Nga chiếm 80% trữ lượng khoáng sản trên thế giới , và hơn nữa là nước có nền khoa học phát triển, Nga chỉ so sánh cùng Mỹ hay Trung Quốc chứ các nước nhỏ như Hàn hay Nhật… chỉ bằng 1 phần bang của Nga thì ko có gì đáng để so sánh cả. Do đó họ có nguồn nguyên liệu sẵn tự nhiên dồi dào, kết hợp một nền khoa học tốt, các chuyên gia có kinh nghiệm tốt thì rất đơn giản để cho ra sp tốt mà an toàn cho sử dụng với một giá thành rẻ.Đặc biệt bạn luôn thấy hàng NGA ko bao giờ đổ tiền cho quảng cáo ,đó là lợi thế khi bạn mua sản phẩm mỹ phẩm NGA tại Fairfood vì ko phải chịu chi phí marketing. Do đó khi bạn thấy dùng các sp mỹ phẩm hay các sp thực phẩm bổ sung của NGA đều lành tính và độ tích lũy cao.

Theo các chuyên gia mỹ phẩm của Nga sau khi nghiên cứu và đưa ra những kết luận sau đây:

  • Mỹ phẩm của Nga không tốn kém cho chi phí quảng cáo và thiết kế bao bì.
  • Một trong những khác biệt chính từ các loại mỹ phẩm  của Nga là việc sử dụng chất lượng cao các thành phần tự nhiên có sẵn ở Nga với nguồn thiên nhiên phong phú và những loại thảo dược quý hiếm do khí hậu khắc nghiệt mang lại; Nga có nền khoa học tốt, kỹ thuật tốt và các chuyên gia giàu kinh nghiệm, cho nên không mất chi phí mua công nghệ, ko mất chi phí mua nguyên liệu, ko mất quá nhiều chi phí mua máy móc hiện đại, do trong nước hoàn toàn có thể đáp ứng dc, vậy nên ko có lý do gì ko cho ra sản phẩm tốt với giá thành rẻ.
  • Hoàn toàn đáp ứng được tất cả các xu hướng mới nhất, và đặc biệt mỹ phẩm Nga quan tâm giải quyết các vấn đề thường gặp của da như : Mụn trứng cá , tàn nhang , nám , điều trị da khô, nứt nẻ ,dưỡng ẩm da trẻ hóa làn da và các sản phẩm đó đạt được thành công lớn với người tiêu dùng vì vậy giá trị sản phẩm của họ được công nhận.
  •  Công nghệ tiên tiến kết hợp với các bí quyết gia truyền , các công thức làm đẹp được lưu truyền từ nhiều thế hệ mỹ phẩm thiên nhiên Nga không chỉ làm đẹp mà được coi là dược mỹ phẩm bởi nó giải quyết các vấn đề về da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.