Tại sao mỹ phẩm Nga giá rẻ

Mỹ phẩm Nga – bí quyết để được giá thấp

Giá cả hàng hóa trong nước, như một quy luật, hàng nhập khẩu bao giờ cũng cao hơn. Điều này là do thực tế rằng các nhà sản xuất trong nước không phải  gánh nặng với các chi phí vận chuyển bổ sung, quảng cáo ,thuế hải quan và các chi phí khác, làm tăng đáng kể chi phí sản xuất như các công ty nước ngoài. Kể cả việc đánh bóng thương hiệu qua cái vỏ bề ngoài sang trọng của cách thiết kế bao bì sản phẩm.Với người Nga họ không thích sự phô trương vượt quá mức của chất lượng và vì vậy họ không quan tâm tới bao bì sản phẩm và đó là một lợi thế cho giá rẻ.Tuy nhiên giá trị sản phẩm mới là quyết định tới giá sản phẩm.

Ưu điểm Mỹ phẩm Nga  !

Theo các chuyên gia mỹ phẩm của Nga sau khi nghiên cứu và đưa ra những kết luận sau đây:

  • Mỹ phẩm của Nga không tốn kém cho chi phí quảng cáo và thiết kế bao bì.
  • Một trong những khác biệt chính từ các loại mỹ phẩm  của Nga là việc sử dụng chất lượng cao các thành phần tự nhiên có sẵn ở Nga với nguồn thiên nhiên phong phú và những loại thảo dược quý hiếm do khí hậu khắc nghiệt mang lại;
  • Hoàn toàn đáp ứng được tất cả các xu hướng mới nhất, và đặc biệt mỹ phẩm Nga quan tâm giải quyết các vấn đề thường gặp của da như : Mụn trứng cá , tàn nhang , nám , điều trị da khô, nứt nẻ ,dưỡng ẩm da trẻ hóa làn da và các sản phẩm đó đạt được thành công lớn với người tiêu dùng vì vậy giá trị sản phẩm của họ được công nhận.
  •  Công nghệ tiên tiến kết hợp với các bí quyết gia truyền , các công thức làm đẹp được lưu truyền từ nhiều thế hệ mỹ phẩm thiên nhiên Nga không chỉ làm đẹp mà được coi là dược mỹ phẩm bởi nó giải quyết các vấn đề về da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *