VỀ CHÚNG TÔI

logo

DC (DISCOUNT CENTER)

          Là hệ thống bán hàng online các sản phẩm khuyến mại chính hãng của các hãng nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam.

          Gia nhập thị trường thương mại điện tử, chúng tôi xác định điểm tựa để DC có thể mang lại cho khách hàng các sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất và giá thành thấp nhất (khuyến mại khủng) chính là sự phong phú và lớn mạnh của các đối tác, sự hoàn chỉnh trong hệ thống bán hàng, lấy số lượng lớn khách hàng để bù lại cho lợi nhuận thấp, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tuỵ, phương thức thanh toán tiện lợi, giao hàng tận nơi.

Phương châm

Lấy chữ tâm để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chữ tín đảm bảo giá thành sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển. Từ đó xây dựng niềm tin của khách hàng vào chất lượng và giá thành mà DC mang lại.

Sứ mênh, tầm nhìn

          DC hướng tới là thương hiệu hàng đầu về thương mại điện tử và xây dựng hệ thống bán lẻ trên cả nước – nơi mà người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng, giá thành và sự phuc vụ của chúng tôi.

Hợp tác và cơ hội làm việc

            Chúng tôi liên tục tuyển các công tác viên bán hàng online. Đến với DC, các bạn sẽ được huấn luyện những kỹ năng cơ bản để kinh doanh online thành công. DC có chế độ chiết khấu và cao.Bạn hoàn toàn có thể làm việc tại nhà hay vào bất cứ thời gian nào.