NHỮNG PHÁT TRIỂN ĐỘC ĐÁO TRONG LĨNH VỰC MỸ PHẨM
Công ty được thành lập trên cơ sở một trong những trung tâm nghiên cứu hàng đầu cả nước – Trung tâm Nghiên cứu Nhà nước về Vi sinh Ứng dụng.
Công ty đầu tiên của Nga kết hợp phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm của chính mình thông qua mạng lưới phân phối.

TÍNH NĂNG CÔNG NGHỆ
Lý do cho hiệu quả cao của các sản phẩm là gì?

Kích thước hạt của các sản phẩm nhũ tương lên đến 60 nanomet
Kích thước của các vi nang của các sản phẩm liposomal lên đến 40 nanomet
Khả năng thâm nhập cao
Tính đồng nhất của cấu trúc sản phẩm
Nhũ hóa lạnh các chất có hoạt tính sinh học (BAS)
Chỉ nguyên liệu thực vật tự nhiên và hải sản
Việc sử dụng các thành phần công nghệ phức tạp: polyme phức tạp, trứng cá muối, v.v.

Tại sao lại sử dụng mỹ phẩm cao cấp MIRRA của Nga ?
MIRRA là một công ty của Nga sản xuất mỹ phẩm hiệu quả với các thành phần tự nhiên. Mục tiêu của công việc của chúng tôi là cung cấp cho bạn những gì tốt nhất mà ngành thẩm mỹ hiện đại có thể mang lại. Vẻ đẹp tự nhiên, khỏe khoắn của con người luôn mang tính cá biệt và gây được sự ngưỡng mộ chân thành. Chúng tôi giúp mọi người khám phá vẻ đẹp này trong chính họ và gìn giữ nó trong nhiều năm. Để sản xuất mỹ phẩm MIRRA, các công nghệ tiên tiến được công nhận trên toàn thế giới, cũng như những phát triển độc đáo của các chuyên gia của Công ty, được sử dụng.

Các thành phần tự nhiên được cung cấp từ các khu vực sạch về mặt sinh thái và được chế biến đặc biệt để bảo tồn các đặc tính có lợi của chúng. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi là mỹ phẩm, sản phẩm giao thoa giữa mỹ phẩm và dược phẩm có tác dụng chữa bệnh đáng chú ý.

Dược mỹ phẩm
Một trong những lĩnh vực công việc chính của các chuyên gia MIRRA là tạo ra các sản phẩm trang điểm. Thuật ngữ “mỹ phẩm” đã được đưa vào “Từ điển giải thích về nước hoa và mỹ phẩm” vào năm 1996. Thuật ngữ này vẫn còn xa lạ với người mua Nga, nhưng chi nhánh thẩm mỹ này đã được công nhận rộng rãi ở nước ngoài. Dược mỹ phẩm – mỹ phẩm có tác dụng chữa bệnh.
Đây là những phương tiện tác động chuyên sâu, gần giống với thuốc, có tác động mạnh đến các quá trình xảy ra trên da. Theo truyền thống, mỹ phẩm chứa một lượng lớn các chất hoạt tính sinh học, những mỹ phẩm này có chỉ số tự nhiên cao nhất có thể, và hiệu quả của chúng đã được kiểm tra và xác nhận bằng các thử nghiệm lâm sàng. Các loại kem dưỡng chữa bệnh và các loại kem thẩm mỹ khác của MIRRA là một ví dụ tuyệt vời về tính hoàn hảo của các công nghệ đã chọn, sự đổi mới và quyết định táo bạo của tác giả.

Công nghệ cao
Các công nghệ hiện đại nhất tham gia vào quá trình sản xuất mỹ phẩm của chúng tôi. Điều này cho phép làn da của bạn nhận được hiệu quả tích cực tối đa từ việc chăm sóc. Sự phát triển của khoa học trong lĩnh vực thẩm mỹ là một trong những ưu tiên chính của chúng tôi. Vì vậy, Công ty có phòng thí nghiệm nghiên cứu độc lập của riêng mình. Các chuyên gia của chúng tôi đã phát triển và cấp bằng sáng chế cho các công nghệ sản xuất mỹ phẩm của riêng họ.

Nhũ tương
Dòng kem khoáng MIRRA là một ví dụ về sự kết hợp lý tưởng giữa các thành phần có giá trị với công nghệ hiện đại hiệu quả để đưa các chất vào tận các lớp sâu của da. Để sản xuất kem, các chuyên gia của MIRRA đã sử dụng cấu trúc phiến tinh thể lỏng. Các chất được bao bọc trong ma trận tinh thể lỏng được bảo vệ một cách đáng tin cậy khỏi các hiệu ứng nhiệt và ảnh có hại. và do cấu trúc nhiều lớp, chúng ít bị ảnh hưởng bởi các tương tác không mong muốn với nhau và với môi trường bên ngoài. Điều này có nghĩa là tất cả các phức hợp hữu ích được phân phối an toàn và âm thanh chính xác ở nơi chúng có thể cho kết quả cao nhất. Chúng bắt đầu hoạt động tại thời điểm khi chúng đạt đến lớp mong muốn. Một phức hợp cân bằng tối ưu của các khoáng chất và muối hữu cơ (các nguyên tố đa lượng và vi lượng: canxi, magiê, natri, kali, sắt, mangan, đồng, kẽm, clo, phốt pho và lưu huỳnh), cũng như các tinh thể quý của kim cương, malachit và rhodochrosite là dễ tiêu hóa và kích thích các quá trình đổi mới tế bào tự nhiên.

Thành phần thảo mộc
Hơn 600 mặt hàng của các thành phần hữu ích có nguồn gốc thực vật. Chính lượng này được sử dụng tích cực trong sản xuất mỹ phẩm MIRRA. Một trong những nguyên tắc thành lập của Công ty là không sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc động vật. MIRRA tập trung vào sản xuất thân thiện với môi trường và tôn trọng môi trường.
Trong mỹ phẩm của chúng tôi, các chất chiết xuất từ ​​dược liệu và nước trái cây, dầu béo thực vật, tinh dầu, khoáng chất và các sản phẩm từ ong được đại diện rộng rãi. Đối với các sản phẩm của MIRRA, các thành phần tương đối dễ kiếm cũng như đặc biệt quý hiếm được lựa chọn. Bao gồm – monarda, nhân sâm, hoa cúc Nhật Bản, argan, karite, Altai leuzea và rau dền.

Sản phẩm công nghệ sinh học
Công nghệ sinh học là công nghệ trong đó vi sinh vật, tế bào động thực vật và các sản phẩm trao đổi chất của chúng được sử dụng để thu được các chất có hoạt tính sinh học. Ví dụ lâu đời nhất là sản xuất kvass, bánh mì và giấm. Trong mỹ phẩm MIRRA, các sản phẩm công nghệ sinh học chiếm một vị trí quan trọng, vì chúng hoàn toàn tuân thủ nguyên tắc tự nhiên và an toàn.
Nhiều sản phẩm của MIRRA, bao gồm cả mỹ phẩm trang điểm, có chứa axit hyaluronic. Nó được sản xuất bởi vi sinh vật có gen chịu trách nhiệm tổng hợp axit hyaluronic ở người. Điều này giảm thiểu nguy cơ dị ứng.
Deltostim – glycoside tinh khiết cao thu được từ khối lượng các tế bào phát triển riêng biệt của Dioscorea deltoid. Nó có tác dụng chống oxy hóa và chữa bệnh. Ecolact là nước ép của bắp cải, cà rốt và củ cải đường được lên men bởi lactobacilli. Mỹ phẩm MIRRA cũng sử dụng men tự động phân giải, dịch lọc bifidobacteria, vi khuẩn và các sản phẩm công nghệ sinh học khác.

vi khuẩn
Vi khuẩn vi khuẩn có mục đích tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh trong cơ thể. Năm 2005, MIRRA đã đưa ra sản xuất thương mại Balm Gel với vi khuẩn. Hành động diệt khuẩn có chọn lọc cho phép bạn duy trì một hệ vi sinh da khỏe mạnh và nhanh chóng loại bỏ các tác nhân gây bệnh chính khỏi trọng tâm của chứng viêm. MIRRA sản xuất ba sản phẩm với phức hợp lợi khuẩn: Gel-bôi trơn với lợi khuẩn, Gel-dán-bôi cho khoang miệng và Gel-bôi trơn giữ ẩm.

Chất chống oxy hóa
Chất chống oxy hóa là một trong những thành phần quan trọng nhất của mỹ phẩm thiên nhiên. Sự dư thừa của các gốc tự do, liên quan trực tiếp đến lão hóa da, được điều chỉnh bằng các thành phần chống oxy hóa trong thành phần của sản phẩm mỹ phẩm. Các phức hợp chống oxy hóa được cấp bằng sáng chế của MIRRA hoạt động cùng với hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể.
Hệ thống chống oxy hóa của da trẻ thường hoạt động tốt. Da lão hóa cần được hỗ trợ thêm, đặc biệt nếu bạn thường xuyên bị ốm, căng thẳng hoặc tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Ngoài các phức hợp cân bằng độc đáo, mỹ phẩm MIRRA sử dụng các thành phần chống oxy hóa riêng lẻ đã cho thấy hiệu quả cao trong thử nghiệm: epofen, tocopherol, beta-carotene, diquertin, deltostim, shikonin, tomatol và chiết xuất trà xanh.

Trứng cá muối


Mỹ phẩm Caviar là bí quyết và danh thiếp của MIRRA. Công ty là một trong những công ty đầu tiên sử dụng lợi ích của trứng cá muối đen, trứng cá muối đỏ, sữa cá và trứng cá muối sol để tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm độc đáo. Các sản phẩm mỹ phẩm từ trứng cá muối có rất nhiều chức năng hữu ích, đây là những sản phẩm chuyên sâu nhằm mục đích trẻ hóa, tái tạo và kích hoạt các đặc tính bảo vệ của da. Dưới tác động của các sản phẩm có trứng cá muối trong da, quá trình sản sinh elastin và collagen được kích thích, các nếp nhăn được xóa mờ. Trong quá trình điều chế mỹ phẩm, trứng cá muối được chế biến theo một cách đặc biệt để tất cả các chất dinh dưỡng đến đích một cách đầy đủ.
Trứng cá muối và các sản phẩm từ trứng cá muối chứa một lượng lớn axit amin, vitamin và các nguyên tố vi lượng cần thiết để phục hồi và duy trì các quá trình tự nhiên của tế bào da. Mỹ phẩm trứng cá muối MIRRA đã được chứng minh hiệu quả, nhận được nhiều giải thưởng và sự công nhận tuyệt đối trong đối tượng khách hàng là người tiêu dùng, kể cả nước ngoài.

Peptide
MIRRA là một trong những công ty mỹ phẩm đầu tiên ở Nga sử dụng peptide cho mục đích chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Công nghệ mới bắt đầu với sản phẩm Glutoxim được bán ra thị trường vào cuối những năm 90 của thế kỷ trước. Mỹ phẩm có peptide chứng minh cho hy vọng của các nhà phát triển và người tiêu dùng: peptide không độc hại, dễ dàng thâm nhập vào lớp sừng, tích hợp hài hòa vào các quá trình tế bào, kích thích hoạt động quan trọng của tế bào và sửa chữa thành công những thay đổi liên quan đến tuổi tác. Ngoài ra, mỹ phẩm có peptide rất tốt cho da nhạy cảm, dị ứng. Ngay sau đó, các peptit có hoạt tính sinh học khác nhau đã được sử dụng để tạo ra một số sản phẩm MIRRA.