Kora là dòng mỹ phẩm tự nhiên cao cấp được nghiên cứu chuyên sâu các vấn đề da,sư thay đổi theo độ tuổi, bệnh lý của da để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả tại nhà và tại các viện chăm sóc chuyên sâu.

Sự phát triển của mỹ phẩm Kora dựa trên sự kết hợp của các bài thuốc dân gian cổ truyền do thiên nhiên tạo ra và sự phát triển của khoa học trong lĩnh vực sinh học và y học. Sự kết hợp bổ sung lẫn nhau giữa các sản phẩm công nghệ sinh học và phytocomponents giúp tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm nhẹ nhàng, tinh tế và đồng thời có tác dụng mạnh mẽ trên làn da của con người. Kora Cosmetics bão hòa da bằng các chất hữu ích, kích thích quá trình trao đổi chất của nó, phục hồi các cơ chế bảo vệ.

Công ty mỹ phẩm cao cấp KORA của Nga không chỉ tiến hành phát triển và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm, mà còn tiến hành phê duyệt – một chu trình đầy đủ để tạo ra mỹ phẩm hiệu quả cao. Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về điều này trên trang web chính thức của mỹ phẩm Kora.

Mỹ phẩm KORA có chất lượng không thua kém các sản phẩm nước ngoài được quảng cáo.

Thật dễ dàng để trông trẻ trung và quyến rũ. Chỉ cần chọn các sản phẩm chăm sóc phù hợp là đủ.

Chúng tôi sẽ mang đến bất kỳ sản phẩm nào cần cho vẻ đẹp của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết cách sử dụng nó và xác nhận tính hiệu quả của nó bằng các chứng chỉ.

Chúng tôi tập trung vào BA THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CỦA CHÚNG TÔI:

“KORA phyto”
dược phẩm phytocosmetics để chăm sóc tại nhà chuyên nghiệp;

“Newline”
mỹ phẩm thiên nhiên chuyên nghiệp cho thẩm mỹ viện và sử dụng tại nhà;

“Sante”
mỹ phẩm VIP, ý nghĩa vàng cho những ai đánh giá cao sự kết hợp giữa chất lượng và giá cả hợp lý.

Hiệu quả nhờ :

Các thành phần tự nhiên cung cấp một hiệu ứng tiến bộ;

Các sản phẩm chăm sóc da, cơ thể và tóc có nhiều tác dụng khác nhau;

Các dòng mỹ phẩm sẵn sàng sử dụng để chăm sóc chuyên sâu

Sản phẩm với chất lượng khác biệt so với các thương hiệu tại Nga.Nó được tạo ra bởi các chuyên gia và nhà công nghệ của chúng tôi, những người kết hợp thành thạo các thành phần riêng lẻ thành một phức hợp độc đáo kết hợp phyto và liệu pháp hương thơm, trị liệu bằng các sản phẩm từ tảo biển và bảo vệ chống oxy hóa.

Nó được cung cấp bởi cơ sở đa thành phần của mỹ phẩm tự nhiên của chúng tôi – với một tỷ lệ đủ các chất hoạt tính hỗ trợ vẻ đẹp của bạn theo nhiều cách cùng một lúc.

Nó là thuận tiện để lựa chọn:
các chuyên gia tư vấn được đào tạo sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất cho loại da và độ tuổi của bạn.

Tiêu dùng hiệu quả tiết kiệm:
Đối với tất cả các trạng thái và hiệu quả của nó, mỹ phẩm KORA có giá thấp hơn nhiều lần so với các đối tác nhập khẩu .

Không lãng phí thời gian:
đơn đặt hàng của bạn được xử lý ngay lập tức và cũng nhanh chóng được gửi đến địa chỉ được chỉ định

Dòng lão hóa PREMIUM LINE

Dấu hiệu chính của lão hóa da là sự sụt giảm mạnh về hàm lượng các yếu tố tăng trưởng (GF từ Yếu tố tăng trưởng) – các peptide có nhiều tác dụng sinh học đối với quá trình đổi mới tế bào, kiểm soát tốc độ phục hồi và tái tạo, đồng thời gia tăng tế bào. tồn tại sau thiệt hại. Kết quả của sự thiếu hụt GF, da trở nên mỏng hơn, trở nên khô,xỉn màu, mất độ đàn hồi và săn chắc, một mạng lưới các nếp nhăn được hình thành, sắc tố xuất hiện, giảm khả năng miễn dịch và quá trình tái tạo chậm lại.

Dòng mỹ phẩm cải tiến KORA PREMIUM LINE cho phép bạn kiểm soát quá trình lão hóa tế bào, kéo dài sự tươi trẻ của làn da một cách tự nhiên.

Điểm mới của Bộ sưu tập mỹ phẩm đổi mới trong từng tế bào da “”CELL RENEWAL” ” của “Phòng thí nghiệm KORA” là dòng mỹ phẩm thế hệ thứ tư có khả năng chăm sóc da ở cấp độ tế bào, kiểm soát quá trình lão hóa và đánh thức nguồn dự trữ tự nhiên của tuổi trẻ làn da. Triết lý của bộ truyện là sự kết hợp những gì tốt đẹp nhất từ ​​thiên nhiên và khoa học. Các chiết xuất và dầu thực vật có giá trị nhất kết hợp với phức hợp peptide công nghệ cao và bioplacenta đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của làn da lão hóa, đảm bảo sự thoải mái hàng ngày và kết quả trẻ hóa tối đa.

Tham khảo các sản phẩm của KORA tại Fairfood ở link sau

https://myphamnga.vn/danh-muc/my-pham-nga-theo-thuong-hieu/my-pham-cao-cap-kora/