Mỹ phẩm Ngọc Trai Đen

Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Nga “NGỌC TRAI ĐEN” đã thiết lập ra tiêu chuẩn mới trong thẩm mỹ hiện đại , được công nhận trên toàn thế giới, đó là chăm sóc da hiệu quả tùy theo độ tuổi người sử dụng. Chính “NGỌC TRAI ĐEN” đã lần đầu tiên chứng minh rằng các loại mỹ phẩm, tùy thuộc vào tính năng của da ở các lứa tuổi khác nhau, có khả năng tạo ra độ thâm nhập cần thiết của các hoạt chất vào cấu trúc của da và tạo ra hiệu ứng chống lão hóa hiệu quả nhất phù hợp với từng lứa tuổi.

Với kết quả nhiều năm nghiên cứu của các chuyên gia mỹ phẩm, cộng với việc luôn hướng tới sự hoàn thiện và tôn trọng sâu sắc vẻ đẹp làn da của phụ nữ đã cho phép “Ngọc Trai Đen” trở thành một thương hiệu hàng đầu trong chăm sóc da chống lão hóa. “Ngọc Trai Đen” – chuyên gia số một trong lĩnh vực chăm sóc da chống lão hóa.

my pham ngoc trai den
“Ngọc Trai Đen” – chuyên gia số một trong lĩnh vực chăm sóc da chống lão hóa.

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng mỹ phẩm “Ngọc Trai Đen” cung cấp giải pháp chăm sóc da chống lão hóa hiệu quả và an toàn nhất trên làn da của bạn.

Hiệu quả và tính an toàn của dòng mỹ phẩm Ngọc Trai Đen  đã được chứng minh bao gồm:

 • Các kết quả nghiên cứu thường xuyên trong lĩnh vực thẩm mỹ đã giúp “Ngọc Trai Đen” phát triển ra các sản phẩm chống lại lão hóa làn da đạt hiệu quả cao.
 • Các đặc tính chống lão hóa của mỹ phẩm “Ngọc Trai Đen” đã được xác nhận hiệu quả bởi các thiết bị kiểm tra tiên tiến nhất có khả năng ghi nhận và đánh giá chính xác ngay cả đối với những thay đổi nhỏ nhất trong da.
 • Tất cả mọi sản phẩm của “Ngọc Trai Đen” đều được giới bác sĩ da liễu và bác sĩ nhãn khoa khuyên dùng.

Hiệu quả của công thức mỹ phẩm trong các chương trình chăm sóc da theo độ tuổi của “NGỌC TRAI ĐEN” được tạo ra nhờ có sự kết hợp đồng thời giữa các thành phần chống lão hóa tốt nhất trong một sêri sản phẩm. Mỗi chương trình có chứa tất cả những thứ cần thiết cho vẻ đẹp và sự trẻ hóa của làn da bạn.

Ngọc Trai Đen kết hợp vào chương trình chống lão hóa 7 nguồn gốc của sự tươi trẻ – đó là các thành phần hoạt chất thực sự đột phá, mỗi thành phần trong số đó đều từng được biết đến nhờ những đặc tính trẻ hóa tuyệt vời của chúng:

 • collagen hoạt hóa lỏng: Nhờ cấu trúc dạng lỏng độc đáo mà các hoạt hóa collagen dễ dàng thâm nhập vào các tầng lớp tế bào sâu bên trong cấu trúc da, phục hồi các sợi collagen tự nhiên của da, làm giảm hiệu quả các nếp nhăn ngay cả với những nếp nhăn hằn sâu đồng thời ngăn ngừa việc tạo ra những nếp nhăn mới.
 • acid hyaluronic: tác dụng tạo độ ẩm vượt trội bằng cách liên kết nước vào khoảng giữa các tế bào da, giữ ẩm và làm săn chắc da.
 • Pro-Retinol: kéo chặt và làm săn chắc da một cách hiệu quả, làm chậm quá trình lão hóa.
 • Pro-Elastin: Giúp nâng đường nét của khuôn mặt và cổ, chống chảy xệ, trả lại độ đàn hồi cho da.
 • Hỗn hợp Amino: Kích hoạt sự tái sinh của các tế bào da, cải thiện sự trao đổi chất
 • Hỗn hợp Omega: kéo chặt da, làm giảm chảy xệ da , bảo vệ da khỏi tác động của các gốc tự do.
 • Hỗn hợp các Vitamin: Bảo vệ da khi tiếp xúc với tia cực tím có hại và các yếu tố bất lợi khác của môi trường.

Tổ hợp hóa mỹ phẩm hàng đầu của Nga  “Kalina” chuyên sản xuất và cung cấp cho thị trường Nga và châu Âu các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về chủng loại tập trung trong lĩnh vực mỹ phẩm và hóa chất gia dụng. Tổ hợp “Kalina” đã phát triển được nhiều thương hiệu mạnh trong mọi phân khúc trọng yếu của thị trường nước hoa & mỹ phẩm Nga. Nhờ các thương hiệu mạnh như “Ngọc Trai Đen”, “Dòng sạch”, “Bàn tay nhung mượt”, “100 Bí quyết sắc đẹp”, “ Dr.Scheller” đã trở nên hết sức phổ biến và chinh phục được niềm tin cùng lòng trung thành của số đông người tiêu dùng tại Nga và châu Âu, tổ hợp  “Kalina” đã trở thành công ty hàng đầu trong phân khúc mỹ phẩm chăm sóc da và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm chăm sóc răng miệng tại Nga và Đông Âu, đồng thời cũng là một trong số công ty hàng đầu trong phân khúc mỹ phẩm chăm sóc da tại Đức. Tổ hợp “Kalina” cũng tập trung phát triển nhiều sản phẩm trong lĩnh vực chăm sóc tóc và mỹ phẩm dành cho nam giới.

Mỹ phẩm Ngọc Trai Đen thành công trong hai dòng sản phẩm IDILICA và BIO

Về dòng sản phẩm IDILICA

IDILICA – dòng mỹ phẩm đầu tiên dựa trên các thành phần thực vật biển được thiết kế cho khả năng TỰ trẻ hóa của làn da. Bí quyết của IDILICA – hướng tới phần không gian ngoại bào giữa các tế bào.

IDILICA – mỹ phẩm duy nhất được tạo ra dựa trên những thành tựu độc đáo của thẩm mỹ dưới tác dụng của biển – Thần dược biển, một hỗn hợp duy nhất của Hoàng tảo bẹ, protein ngọc trai và khoáng chất tự nhiên của biển, kết hợp với 15 axit amin tự nhiên, chất chống oxy hóa tự nhiên dưới hình thức các vitamin và khoáng chất. Các sản phẩm của dòng IDILICA đều có sự hiện diện của Thần dược biển giúp đem các thành phần trẻ hóa tới tận các tầng lớp sâu nhất trong cấu trúc da, từ đó nuôi dưỡng làn da từ bên trong ở cấp độ tế bào và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả nhất.

Dòng mỹ phẩm IDILICA cũng khác biệt so với các mỹ phẩm khác của Ngoc Trai Đen bởi thiết kế riêng biệt của nó. Bao bì và lọ được thể hiện trong sắc thái màu ngọc lam tươi sáng, tương ứng với công thức phát minh mới của IDILICA.

Về dòng sản phẩm BIO

Sản phẩm chăm sóc da dòng BiO là phát minh mới trong lĩnh vực chăm sóc da mặt, được tạo ra trên nền tảng hỗn hợp sinh học các thành phần chống lão hóa tự nhiên giúp giữ gìn vẻ đẹp và sự tươi trẻ cho làn da. Hiệu quả tối đa của mỗi sản phẩm dòng mỹ phẩm sinh học Bio là kết quả của sự kết hợp độc đáo các thành phần tự nhiên tác động theo ba hướng sau:

 • Các vitamin tác dụng làm đẹp và tạo sự tươi trẻ
 • Các hoạt chất sinh học BIO có trong thành phần
 • Sự kết hợp của chiết xuất các tinh dầu tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.