TEANA – dòng mỹ phẩm Nga cao cấp từ thiên nhiên dành cho thẩm mỹ chuyên nghiệp & SPA tại nhà .

Mỹ phẩm TEANA có sự khác biệt rất lớn so với nhiều dòng mỹ phẩm khác của Nga. Ngay từ đầu ý tưởng thiết kế sản phẩm của TEANA là tạo ra loại mỹ phẩm chuyên nghiệp như thường dùng trong các thẩm mỹ viện hay SPA, bên cạnh đó mỗi phụ nữ đều có thể dễ dàng sử dụng chúng tại gia đình của mình. Chìa khóa thành công của TEANA là sự kết hợp tinh túy của công nghệ cao, các thành tựu phát minh tiên tiến nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ và các nguyên liệu thảo dược từ thiên nhiên chất lượng được lựa chọn theo tiêu chuẩn châu Âu khắt khe nhất. Kết quả của sự kết hợp này là nhằm tạo ra những tế bào gốc thực vật và những nguyên tố vi lượng vốn là nền tảng của dòng mỹ phẩm cao cấp có khả năng mang lại hiệu quả nhanh chóng và bền vững cho người sử dụng.

Mỹ phẩm TEANA được sản xuất tại những vùng sinh thái tốt nhất của Nga, Pháp và Italia, ngay bên cạnh các khu rừng hoặc bờ biển, thác nước tự nhiên, nơi có không khí trong lành và nguồn nước khoáng sạch chất lượng nhất. Chính từ những nơi này nhiều thảo dược được nuôi trồng và thu hoạch rồi đưa vào sản xuất ngay tại chỗ tạo ra những sản phẩm TEANA, đảm bảo các tác dụng dược học của chúng được giữ nguyên ở mức cao nhất và cho ra đời các mỹ phẩm chất lượng tốt nhất. Minh chứng cho điều này chính là sự gia tăng nhanh chóng của nhu cầu khách hàng đối với các dòng sản phẩm của TEANA.

Bí quyết công nghệ của mỹ phẩm TEANA

Bí quyết chính của TEANA — đó là dòng mỹ phẩm dạng chất lỏng đựng trong các ống nhỏ bằng chất liệu thủy tinh.

Trong các ống nhỏ thủy tinh 2 ml có chứa các tinh chất serum dạng lỏng tác dụng mạnh vào cấu trúc da hoặc tóc. Độ đậm đặc cao của các hoạt chất trong thành phần của TEANA cho phép giải quyết hiệu quả các vấn đề trục trặc của làn da trong thời gian nhanh nhất. Việc sử dụng các ống thủy tinh kín dung tích nhỏ dạng 2 ml giúp giảm thiểu sự cần thiết sử dụng chất bảo quản, vì một khi ống đã mở thì sẽ phải sử dụng ngay trong thời gian ngắn và như vậy không cần phải lưu trữ mỹ phẩm trong các ống mở ngoài không khí nữa.

Để sản xuất ra các mỹ phẩm TEANA người ta sử dụng các thành phần nhũ tương thực vật được phân chia thành nhiều tầng, đó là một trong các tiêu chuẩn công nghệ của dòng mỹ phẩm cao cấp. Sự khác biệt của chúng so với các thành phần thông thường là ở phần cấu trúc. Chúng tương tự như lớp lipid của lớp sừng da ngoài cùng, vì vậy có khả năng hòa quyện với bề mặt của da và khôi phục hàng rào lipid cho da. Nhờ các phospholipid có tác dụng như hệ dẫn xuất trung chuyển, các hoạt chất sinh học thấm sâu vào lớp trong của tế bào da, và vào đúng nơi mà có nhu cầu sử dụng nó nhiều nhất. Phương thức đưa các thành phần hoạt chất như vậy được cho là hiệu quả và an toàn nhất.

Mỹ phẩm TEANA – sản phẩm độc đáo nhất.

TEANA đã lựa chọn được những gì tốt nhất mà thiên nhiên trao tặng, kết hợp chúng với những thành tựu khoa học tiên tiến nhất để chế tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm cho phép không chỉ chăm sóc cho da mà còn hồi phục được chúng nhanh và hiệu quả nhất. Dưới tác dụng của mỹ phẩm Nga TEANA bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vẻ rạng rỡ của tuổi thanh xuân và bảo toàn vẻ đẹp đó một cách lâu dài bền vững nhất.

TEANAmỹphẩmthiênnhiên.

Các thành phần thảo dược tự  nhiên có trong mỹ phẩm TEANA được lựa chọn theo tiêu chuẩn khắt khe nhất của công nghệ sản xuất ra các sản phẩm mỹ phẩm chuyên dụng cao cấp hàng đầu thế giới. Đó là các sản phẩm đắt giá được chiết xuất từ những vùng nguyên liệu sinh thái hàng đầu thuộc Nga, Pháp và Ý, đem lại sự đảm bảo an toàn không có các chất tồn dư độc hại trong sản phẩm mỹ phẩm đầu cuối. Không một sản phẩm nào của TEANA chứa chất paraben hoặc các chế phẩm hóa học của dầu mỏ. Chúng cũng không chứa bất kỳ thành phần nào khác có khả năng gây hại cho người, ví dụ như chất SLS (codium lauril sulfate), và vì vậy chúng thích hợp cho mọi loại da kể cả những làn da mỏng hoặc nhạy cảm nhất. Chất lượng của TEANA được minh chứng bởi hàng loạt các thử nghiệm lâm sàng và các chứng chỉ do các Viện mỹ phẩm uy tín hàng đầu châu Âu cấp.

Bí quyết sản phẩm chất lượng cao với giá hấp dẫn

Câu trả lời rất đơn giản. TEANA không chi những khoản tiền khổng lồ cho quảng cáo thương hiệu, mà thay vì đó tập trung chi phí cho việc phát triển sản phẩm mới với chất lượng vượt trội nhiều lần so với đối thủ cạnh tranh. Đối với TEANA thì sự quảng cáo lớn nhất cho thương hiệu chính là các thông điệp phản hồi từ những khách hàng trung thành đã tin tưởng vào họ trong rất nhiều năm, và số lượng những khách hàng như vậy ngày càng gia tăng trên toàn thế giới. Không chỉ dừng lại ở những kết quả nhìn thấy rõ rệt của ngày hôm nay, TEANA liên tục hoàn thiện chất lượng và tạo ra những sản phẩm tiên phong phục vụ đối tượng khách hàng là các nhà thẩm mỹ chuyên nghiệp cũng như những phụ nữ có mong muốn kéo dài vẻ  đẹp và tuổi trẻ  của mình.

Ngoài ra  bí quyết Chính  của chúng tôi là hàng loạt các mỹ phẩm ampouled.
Một loạt các mỹ phẩm monodoze ampouled là huyết thanh phù hợp với nhiều loại khác nhau của da. Nồng độ cao của các thành phần  cho phép hoạt động trong thời gian ngắn hiệu quả giải quyết tất cả các vấn đề về da mặt và cổ, trong đó phụ nữ có độ tuổi khác nhau. Ở một ống  thủy tinh chứa 2 ml  huyết thanh cho phép sử dụng một số tiền tối thiểu của chất bảo quản. Sau khi mở một mỹ phẩm ống các sản phẩm này sẽ được sử dụng hoàn toàn và nó không yêu cầu phải được lưu trữ sau khi mở.

  • Ampoule cũng có chứa nồng độ cao của các thành phần mục tiêu cho mục đích cụ thể. Chúng đắt tiền hơn so với huyết thanh. Điều này là do ống chứa có các kết cấu nhẹ, thấm vào da nhanh hơn và cung cấp kết quả nhanh nhất trong vòng một thời gian ngắn. Thông thường, trong dưỡng ẩm hay trang điểm ống được sử dụng bởi các nghệ sĩ trang điểm cho cô dâu để làm cho lớp trang điểm  cuối cùng được lâu hơn. Ngoài ra còn có rất nhiều loại ống và họ thường ở dạng các lọ nhỏ để tránh các thành phần có hoạt tính cao bị oxy hóa bởi không khí. Vì vậy, nó cũng xâm nhập rất nhanh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả bán phá giá so với hàng chính hãng để giữ trọn niềm tin với người tiêu dùng mỹ phẩm nga xin cam kết sẽ hoàn trả 500% giá trị hàng hóa nếu phát hiện hàng giả từ phía công ty

Ngoài ra để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm của Teana mời bạn tham khảo cuộc phỏng vấn giữa Giám đốc kinh doanh Fairfood và ông Dmitry Vladimirovich Stoforandov – Tổng Giám đốc TEANA “Giải đáp những thắc mắc trong quá trình sử dụng collagen tươi Teana “

Sau đây là hợp đồng và chứng nhận sản phẩm , hóa đơn VAT được kí kết với cty Teana

 

my pham teana
Hop dong Teana
my pham Teana
hop dong Teana
my pham Teana
Chứng nhận sản phẩm của Teana
my pham Teana
Hóa đơn VAT xuất kho

Tổng quan về  các dòng sản phẩm dưỡng da Serum Teana

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *