Mỹ phẩm cao cấp LUMENE

Lịch Sử phát triểm các sản phẩm của LUMENE

Một chân  tìm kiếm trong thế giới hoang dã  Và một chân trong phòng thí nghiệm

Nó bắt đầu trong thế giới hoang dã, với các thành phần được chọn trong vùng Bắc Cực.Chúng tôi đã sử dụng chuyên môn được đào tạo trong ngành khoa học có nguồn gốc dược phẩm của chúng tôi, và giới thiệu bản chất hoang dã  kết hợp với công nghệ hiện đại. Với di sản và kiến ​​thức của chúng tôi, nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản: Lumene được tạo ra để kết hợp  những gì tốt nhất của thiên nhiên với công nghệ tiên tiến nhất của khoa học làm tỏa sáng vẻ đẹp tự nhiên trong tất cả các dòng mỹ phẩm của LUMENE.

Với các thành phần Bắc Cực hoang dã ngày càng tăng trong vùng quanh nơi chúng tôi sống, sứ mệnh của chúng tôi là phải có một sự hiểu biết sâu sắc về chúng – và làm thế nào để thu được lợi ích từ chúng. Đội ngũ những người cùng đam mê của chúng tôi đã làm việc cùng nhau tại trụ sở toàn cầu của chúng tôi và nhà máy ở Espoo, gần Helsinki, nơi mà tất cả các sản phẩm của chúng tôi đến từ đó. Ở đây, các chuyên gia của chúng tôi tăng cường chiết xuất và chuyển đổi  những cốt lõi mạnh nhất từ các loại hoa quả của Bắc Cực vào viêc tạo ra dòng mỹ phẩm chăm sóc da hiệu quả và  đồng thời đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể.

Mỹ phẩm Lunene.

LUMENE là tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu của Phần Lan được thành lập từ năm 1948 với dòng sản phẩm chăm sóc da và trang điểm dựa trên thành phần chiết xuất tự nhiên của các loại quả và thực vật vùng Bắc Cực. Tất cả các sản phẩm của LUMENE đều được sản xuất tại chính quốc Phần Lan – một đất nước Bắc Âu giàu có và nổi tiếng bởi điều kiện sinh thái tốt nhất.

Các loại quả và thực vật có trong thành phần của mỹ phẩm LUMENE được phát triển trong điều kiện khí hậu vô cùng khắc nghiệt của vùng Bắc Cực. Chính tại nơi đây chúng đã hình thành nên sức sống mạnh mẽ nhất để chống chọi với điều kiện thời tiết. Để tồn tại qua mùa đông quá dài và băng giá, các thực vật của miền Cực Bắc đã hấp thụ nhanh một lượng lớn các chất dinh dưỡng trong mùa hè nắng nóng nhưng cực ngắn. Các loại quả dại được cung cấp đầy các vitamin và chất chống oxy hóa, còn rễ của chúng được nuôi dưỡng bởi nguồn nước suối tinh khiết nhất của miền Bắc Cực.

Với thế mạnh từ đất nước sở hữu nguồn tài nguyên thực vật vô giá vùng Bắc Cực, LUMENE đã biết ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ độc đáo, hiện đại nhất để nhân tác dụng của các loại quả dại lên nhiều lần và qua đó tạo ra các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả cao thực sự được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới.

Gía trị thương hiệu mỹ phẩm LUMENE là việc tạo ra các sản phẩm an toàn, hiệu quả cao dựa trên thành phần tối đa của chiết xuất tự nhiên vùng Bắc Cực như quả việt quất, quả mâm xôi, quả lingonberry, quả hắc mai biển, hoa hồng dại, nước suối tinh khiết Bắc Cực, tất cả tạo nên sự hòa quyện tuyệt vời giữa thiên nhiên hoang dã và bí quyết công nghệ tiên tiến nhất. LUMENE cũng lựa chọn màu sắc chủ đạo của thương hiệu là màu xanh ánh bạc để thể hiện phương châm gắn liền với thiên nhiên Phần Lan và vùng Bắc Cực.

Thành công của LUMENE đã từ lâu vượt ra ngoài biên giới Phần Lan và ngày nay trên 60% doanh thu của LUMENE đến từ các nước khác với các thị trường trọng điểm như Bắc Âu, Nga và Mỹ. Hiệu quả các sản phẩm LUMENE được minh chứng bởi nhiều giải thưởng quốc tế danh giá, trong đó gần đây năm 2011 LUMENE đã có 2 sản phẩm lọt vào top mỹ phẩm tốt nhất thế giới của năm do cuộc thi COSMOPOLITAN BEAUTY AWARDS – cuộc thi được tổ chức bởi tạp chí sắc đẹp và mode hàng đầu thế giới – bình chọn. Đó là 2 sản phẩm dưỡng chất serum bôi mắt Vitamin C+ chống lão hóa và son môi Lumene Natural Code Smile Booster. Cả 2 sản phẩm này bạn đều có thể tìm thấy tại Cửa hàng FAIRFOOD của chúng tôi.

Các thành phần tự nhiên sử dụng trong mỹ phẩm Lumene  và công nghệ chiết xuất chế tạo nó 

cac thanh phan trong my pham Lumene vung Bac cuc
Các thành phần tự nhiên sử dụng trong mỹ phẩm LUMENE và công nghệ chiết xuất chế tạo nó

Lớn lên ở Bắc cực

Trong sự khắc nghiệt tự nhiên, khí hậu  luôn thay đổi của Bắc cực, chỉ những cây mạnh nhất có thể tồn tại. Các, quả được tìm thấy ở đây sức sinh tồn mạnh hơn bất cứ nơi khác sau khi chịu đựng mùa đông lạnh và ngắn, mùa hè dữ dội. Trong ánh nắng mặt trời mùa hè 24 giờ, họ hấp thụ các tia ánh sáng và giữ khả năng phục hồi của họ tất cả thông qua các mùa đông tối.

(ARCTIC Blueberry)Việt quất xanh bắc cực

Blueberry Việt quất Bắc Cực đang bùng nổ với chất chống oxy hóa mạnh mẽ, đặc biệt là anthocyanins giúp bảo vệ da chống lại lão hóa sớm. Chiết xuất từ quả việt quất bắc cực củng cố da và đặc biệt có lợi cho làn da nhạy cảm, trong khi các chất chống oxy hóa giúp cải thiện độ dẻo dai của sợi collagen, trẻ hóa làn da.

 

My pham Lumene voi chiet xuat qua  viet quat xanh
Tác dụng của quả việt quất xanh và các sản phẩm mỹ phẩm lumene có chứa thành phần chiết xuất từ Việt quất xanh

ARCTIC cloudberry (quả mâm xôi Bắc cực )

Quả mâm xôi  Bắc cực (cloudberry) được đánh giá là đa nhiệm vụ trong việc làm đẹp.

Dầu hạt giống của nó rất giàu axit omega bảo vệ vàtăng cường độ đàn hồi da, chống lại tuổi tác. Thành phần Vitamin C của quả mâm xôi vùng Bắc Cực cao  – hơn gấp đôi số lượng trong cam – là đặc biệt có lợi trong việc phục hồi da, làm trắng,trị nám và tàn nhang trong khi các tính chất giải độc của mật hoa cung cấp cho da ngày một sáng hơn,rạng rỡ hơn.

my pham LUMENE voi thanh phan chiet xuat tu qua mam xoi BAC CUC
Tác dụng chăm sóc da của quả mâm xôi và các sản phẩm tiêu biểu chứa chiết xuất từ quả mâm xôi

(ARCTIC Lingonberry) việt quất đỏ Bắc Cực

Khám phá bí mật tái tạo da của quả việt quất đỏ vùng Bắc Cực. Các hoạt tính sinh học trong các mỹ phẩm

Lumene có chứa chiết xuất của quả việt quất đỏ (lingonberry ) với thành phần quercetin là phong phú hơn 40 lần với so với việt quất thông thường, cung cấp khả năng chống lão hóa hiệu quả. Quercetin là một chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh,giúp trì hoãn quá trình lão hóa da bằng cách bảo vệ sợi elastin bị phá vỡ.

my pham Lumene voi thanh phan chiet xuat tu qua viet quat do
Tác dụng của quả Việt quất đỏ và các sản phẩm tiêu biểu chiết xuất từ Việt quất đỏ

(ARCTIC SEA BUCKTHORN) Cây hắc mai biển

Cây hắc mai biển  vùng Bắc cực được ví là đài phun nước tự nhiên của tuổi trẻ. Nó chứa

chất chống oxy hóa mạnh mẽ để ngăn ngừa lão hóa da sớm, cộng với vitamin A và E cùng với carotenoid để khôi phục lại độ sáng của da.Sự kết hợp độc đáo của omegas (3, 6, 7 và 9) nuôi dưỡng,tái tạo và tăng cường độ đàn hồi của  da. Dầu hạt mọng cũng đã khoa học đã được chứng minh để ngăn chặn quá trình oxy hóa thiệt hại từ các gốc tự do của chúng mà da tiếp xúc với hàng ngày.

my pham  LUMENE voi chiet xuat tu mam  xoi
Tác dụng chăm sóc da của quả hắc mai biển và các sản phẩm tiêu biểu chứa chiết xuất từ quả hắc mai biển

CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC

 

Với tuổi tác, và do các yếu tố bên ngoài, số lượng tế bào da giảm, cũng như khả năng tự làm  mới của da giảm. Với chúng tôi Công nghệ di động xuất phát, bắt nguồn từ quả mâm xôi cloudberries Bắc Cực, chúng có thể nuôi dưỡng các tế bào để kéo dài sự sống của họ, hỗ trợ  quy trình  đổi mới của họ và bảo vệ chúng khỏi gây tổn hại tia cực tím ánh sáng yếu. Công nghệ có tác dụng đã được chứng minh của trẻ hóa da và giúp đỡ để thúc đẩy riêng tổng hợp pro-collagen của da

MESSENGERMOLECULES DA ™ CÔNG NGHỆ CHỐNG NHĂN THỜI GIAN

Công nghệ phần tử kết nối liên lạc giữa các lớp da –Chống nhăn theo thời gian

Sự liên kết giữa các lớp da khác nhau là điều cần thiết cho tái tạo da, sửa chữa và tăng trưởng của các mô. Công nghệ Skin Mesenger Molecules tin nhắn giữa các phần tử da của chúng giúp kích thích các tế bào keratinocyte để tạo ra tin nhắn giữ các tế bào mà có thể kích hoạt quá trình tổng hợp collagen và elastin trong tế bào nguyên bào sợi,tăng cường tái tạo da cho làn da săn chắc hơn

 

my pham Lumene voi cong nghe Skin Messenger Technology
Mỹ phẩm lumene với công nghệ truyền tin nhắn giữa các tế bào giúp chăm sóc da chống nhăn và trẻ hóa làn da

ENCAPSULATED VITAMIN C – BRIGHT NOW: Công nghệ đóng gói Vitamin C

Chúng tôi đóng gói các vitamin C tinh tế trong liposome để đảm bảo khả năng thâm nhập và độ bền của nó. Đóng gói Vitamin C giúp cung cấp một cách từ từ, tiến đến sự ổn định và hấp thu tốt hơn vitamin C vào da cho hiệu ứng sáng lâu dài.

my pham Lumene voi thanh phan Vitamin C
Mỹ phẩm Lumene và công nghệ đóng gói Vitamin C giúp hấp thụ từ từ vitamin vào da và làm sáng da tự nhiên

CÔNG NGHỆ CHỐNG Glycation -COMPLETE REWIND

Khám phá một công nghệ đột phá chống lão hóa cho vững chắc hơn,trông trẻ da. Công nghệ chống Glycation của chúng tôi bảo vệlàn da của bạn từ các loại đường xấu, có thể tăng tốc độ của quá trình lão hóa của da

Công nghệ này được thiết kế để giúp ức chế phản ứng glucose (đường) với cấu trúc protein, elastin của da và collagen, giúp cải thiện làn da săn chắc và đàn hồi. Nó là được thiết kế với các peptide da tái cơ cấu để giảm hiện tại nếp nhăn sâu và phục hồi tự nhiên, trẻ trung của làn da.

My pham Lumene voi cong nghe chong nhan
Mỹ phẩm Lumene với công nghệ chống nhăn tự nhiên

 

Các sản phẩm tiêu biểu của Lumene tại shop myphamnga.vm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.